Saturday , 23 September 2017
Tin hót
Home / Khoa học tương lai / Bộ Microsoft Office đã sẵn sàng cho người sử dụng điện thoại Android-khoa học

Bộ Microsoft Office đã sẵn sàng cho người sử dụng điện thoại Android-khoa học

Tập đoàn Microsoft công bố chính thức ra mắt bộ sản phẩm Office bao gồm các ứng dụng Word, Excel và Powerpoint dành cho các thiết bị smartphone Android.

Chuyên đề  • Microsoft
Công bố này là một phần quan trọng tiếp nối với công bố đã ra mắt bộ ứng dụng Office dành cho các máy tính bảng Android, giúp hoàn thiện trải nghiệm hoàn hảo về Office cho hàng triệu người sử dụng Android trên toàn cầu.


05 tuần trước, khi bản xem trước của Office for Android Phone được giới thiệu, Microsoft đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ hàng triệu người dùng trên thế giới. Thông qua đó, Microsoft đã thử nghiệm bộ ứng dụng này trên hơn 1900 loại điện thoại thông minh Android thuộc 83 quốc gia trên toàn cầu. Ghi nhận hàng ngàn phản hồi của người sử dụng tham dự chương trình, Microsoft đã tổng hợp và đưa vào trong ứng dụng Microsoft Office chính thức.


Những điểm mới của bộ ứng dụng Office for Android phone: Xem và chỉnh sửa mọi nơi; Trình chiếu từ điện thoại; Truy cập nhanh tới tài liệu của người dùng; Dễ dàng sử dụng ứng dụng Office for Android phone.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.