Tuesday , 12 December 2017
Tin hót
Home / Khoa học tương lai / Chỉ 11,7% người dùng sử dụng máy tính bảng để chụp ảnh-khoa học

Chỉ 11,7% người dùng sử dụng máy tính bảng để chụp ảnh-khoa học

Website Phone Arena vừa tiến hành cuộc khảo sát người dùng với câu hỏi: ‘Bạn có thường xuyên sử dụng máy tính bảng để chụp ảnh?’.

Trong những năm gần đây, kích cỡ điện thoại thông minh ngày càng trở nên lớn hơn, nhiều thiết bị có kích cỡ tương đương chiếc máy tính bảng cỡ nhỏ. Tuy nhiên, những chiếc máy tính bảng lại chưa thực sự phổ biến như smartphone mặc dù thiết bị này cũng có thể thực hiện và nhận cuộc gọi, được trang bị camera trước và sau.


Rõ ràng, các nhà sản xuất máy tính bảng đều mong muốn người dùng sẽ sử dụng các thiết bị của họ vào cuộc sống hàng ngày của họ, ít nhất là quay phim, chụp ảnh. Trên thực tế, tỉ lệ người dùng sử dụng máy tính bảng để chụp ảnh không nhiều.


Ảnh

Kết quả cuộc khảo sát của Phone Arena cho thấy, chỉ có 11,7% những người tham gia khảo sát cho biết, họ thường xuyên chụp ảnh bằng máy tính bảng.


Trong khi đó, có tới 47,83% người dùng cho biết, họ có thể sẽ sử dụng máy tính bảng để quay phim, chụp ảnh nếu như họ không có thiết bị công nghệ nào bên cạnh; 40,47% là tỉ lệ người dùng khẳng định họ không có ý định sử dụng máy tính bảng để chụp ảnh, quay phim.


Theo VTV.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.