Thursday , 21 September 2017
Tin hót
Home / Khoa học tương lai / Hình ảnh Lumia McLaren lại bất ngờ xuất hiện-khoa học

Hình ảnh Lumia McLaren lại bất ngờ xuất hiện-khoa học

Mặc dù bị Microsoft hủy bỏ cách đây hơn một năm, nhưng thiết bị cao cấp có tên mã Lumia McLaren vẫn xuất hiện với hình ảnh mới.
Mặc dù đã bị hủy bỏ, nhưng Lumia McLaren vẫn tiếp tục lộ diệnTrong khi các thông số kĩ thuật chính xác của thiết bị vẫn chưa được đưa ra, nhưng nó được cho là sản phẩm kế nhiệm của Lumia 1020, bao gồm máy ảnh lớn tương tự và công nghệ đột phát như 3D Touch.


Nó cũng được cho là sẽ mang lại một số giao diện người dùng mới cho Windows Phone. Đáng buồn là thiết bị này đã bị hủy bỏ sau khi Microsoft mua lại mảng kinh doanh thiết bị di động của Nokia.


Những hình ảnh mới được cho là mặt sau của chiếc điện thoại McLaren đã bị rò rỉ trên mạng, đặc biệt tập trung vào camera lồi rất lớn. Nó có màu đen và được cho là làm từ nhôm.


Ảnh


Sự tập trung chính vào Lumia McLaren chính là máy ảnh


Nó tích hợp cảm biến PureView 20 MP với ống kính Carl Zeiss cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời tương đương với những thiết bị hàng đầu hiện nay của Microsoft là Lumia 950 và 950 XL.


Việc thiết bị không được tung ra thị trường do công nghệ 3D Touch không sẵn sàng để sử dụng vào thời điểm đó, nhưng với việc iPhone ra mắt mới đây đi kèm 3D Touch được người dùng ủng hộ thì vẫn kì vọng Microsoft sẽ cho McLaren tái xuất.


Ảnh


Nếu ra mắt, Lumia McLaren được cho là thành viên kế nhiệm của Lumia 1020


Theo VOV.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.