Monday , 25 September 2017
Tin hót
Home / Khoa học tương lai / Intel cùng đối tác triển khai dự án chuyển giao công nghệ-khoa học

Intel cùng đối tác triển khai dự án chuyển giao công nghệ-khoa học

Ngày 25/11, Intel Việt Nam hợp tác cùng với Kiot Việt và Masscom triển khai dự án chuyển giao công nghệ đến các nhà bán lẻ khu vực 2.

Thông qua dự án này Intel và các đối tác hướng đến mục tiêu công nghệ hóa việc điều hành và quản lí các cửa hàng bán lẻ truyền thống để giúp các nhà bán lẻ quản lí và bán hàng hiệu quả hơn và đạt được mục tiêu kinh doanh tốt hơn.


Ngay sau khi dự án được triển khai, các nhà bán lẻ khu vực 2 sẽ được hỗ trợ một bộ sản phẩm công nghệ tiên tiến bao gồm: Laptop 3G Masstel Tab W101, máy tính tí hon Intel Compute Stick và máy tính thế hệ mới siêu di động Intel NUC, được trang bị bộ vi xử lí của Intel. Không chỉ thế, các nhà bán lẻ khu vực 2 còn được trang bị phần mềm quản lí bán hàng đạt danh hiệu Sao Khuê 2015 – Kiot Việt để gia tăng hiệu quả kinh doanh.


Trong chuỗi hoạt động của dự án này, Intel Việt Nam và các đối tác sẽ tổ chức các buổi hội thảo, chuyên đề nhằm trang bị cho các nhà bán lẻ những kiến thức, kinh nghiệm kinh doanh hiện đại với sự huấn luyện của những chuyên gia bán lẻ hàng đầu. Đồng thời hướng dẫn các nhà bán lẻ cách thức sử dụng và vận hành các thiết bị công nghệ và phần mềm quản lí bán hàng.


Ông Trần Đức Trung, Tổng giám đốc Intel Việt Nam cho biết: “Công nghệ đã và đang tác động đến mọi lĩnh vực trong cuộc sống và công việc, nó giúp cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn và công việc kinh doanh hiệu quả hơn. Chính vì vậy, Intel đã không ngừng cập nhật và cải tiến công nghệ của mình để đưa ra những giải pháp, các thiết bị thông minh để giúp biến đổi mô hình kinh doanh của các đối tác và khách hàng ngày một hiệu quả hơn. Dự án chuyển giao công nghệ được Intel và các đối tác kết hợp triển khai nằm trong chiến lược của Intel trong việc công nghệ hóa các cách thức quản lí kinh doanh truyền thống, giúp các khách hàng và đối tác của Intel nói chung, và các nhà bán lẻ nói riêng áp dụng thành công những tiến bộ của công nghệ vào việc điều hành quản lí kinh doanh để đạt được những mục tiêu kinh doanh tốt hơn.”


Dự án chuyển giao công nghệ cho các nhà bán lẻ khu vực 2 sẽ chính thức được triển khai từ ngày 25/11 trên phạm vi toàn quốc. Mục tiêu của dự án là chuyển giao 5.000 bộ sản phẩm công nghệ đến các nhà bán lẻ trên toàn quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.