Thursday , 21 September 2017
Tin hót
Home / Khoa học tương lai / iPad Pro chính hãng sẽ về Việt Nam với giá bao nhiêu?-khoa học

iPad Pro chính hãng sẽ về Việt Nam với giá bao nhiêu?-khoa học


Sau khi iPhone 6S và iPhone 6S Plus chính thức có mặt ở Việt Nam, một sản phẩm “hot” khác của Apple cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý là chiếc iPad Pro. Theo thông tin mới được tiết lộ từ một vài đơn vị bán lẻ trong nước, iPad Pro chuẩn bị được bán ra chính hãng tại thị trường Việt Nam. Người dùng muốn mua sản phẩm này cũng đã có thể đặt hàng kể từ ngày hôm nay (27/11).Theo một đơn vị phân phối máy là hệ thống cửa hàng FPT Shop, dù có khá nhiều phiên bản khác nhau, khi về đến Việt Nam iPad Pro chỉ được bán ra với 2 phiên bản và 3 lựa chọn về màu sắc. Các phiên bản này bao gồm iPad Pro WiFi 32GB và iPad Pro WiFi + Cellular 128GB có tích hợp kết nối 4G. Máy được bán ra với 3 màu sắc gồm Vàng, Bạc và Xám.


Theo như dự kiến, iPad Pro chính hãng sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 7/12 tới đây. Phiên bản chỉ sử dụng WiFi với bộ nhớ 32GB sẽ có giá 19,99 triệu đồng. Trong khi đó, với phiên bản hỗ trợ kết nối 4G và có bộ nhớ trong 128GB, máy sẽ được bán ra với giá 26,99 triệu đồng.– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh khoa học – tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.