Tuesday , 12 December 2017
Tin hót
Home / Khoa học tương lai / KHTL-3 ứng dụng nên gỡ bỏ khỏi smartphone ngay lập tức

KHTL-3 ứng dụng nên gỡ bỏ khỏi smartphone ngay lập tức

Nhiều ứng dụng sau khi được cài đặt trên smartphone sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất và tuổi thọ pin. Dưới đây là ba ứng dụng mà bạn nên gỡ bỏ ngay lập tức.
Facebook là ứng dụng ngốn pin hàng đầu trên smartphone. Ảnh: AP.1. Facebook


Facebook là một ứng dụng khá phổ biến đối với người dùng smartphone, cho phép bạn giữ kết nối với bạn bè và người quen, gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật, thông báo… Tuy nhiên, đây được xem là một trong những “sát thủ” ngốn pin hàng đầu trên smartphone.


Thay vì cài đặt ứng dụng Facebook, bạn có thể thay thế bằng cách sử dụng trình duyệt và truy cập nhanh chóng vào các nội dung mong muốn.


2. Clean Master (hoặc bất kì ứng dụng làm sạch, tăng tốc nào khác)


Clean Master là ứng dụng làm sạch hệ thống, giúp tăng hiệu suất cho smartphone. Tuy nhiên, điều này không thực sự chính xác bởi nó để lại rất nhiều file dư thừa. Theo nhiều báo cáo và nghiên cứu thì đây được xem là ứng dụng vô ích nhất trên smartphone, bởi nó ngốn nhiều pin, dữ liệu di động và hiển thị quảng cáo.


Ảnh


Gỡ bỏ các ứng dụng tăng tốc, làm sạch khỏi smartphone. Ảnh: AP.


Không cần cài đặt thêm các phần mềm tăng tốc, dọn dẹp điện thoại, bạn chỉ cần vào Settings > Storage > Cached data > Clear cached data rồi nhấn OK.


3. Trình duyệt mặc định


Các trình duyệt mặc định trên máy thường rất ít tính năng và tải trang chậm, do đó, người dùng nên cài đặt các trình duyệt của bên thứ ba để thay thế, đơn cử như Chrome, Opera Mini, Firefox…


Ảnh


Các trình duyệt mặc định thường thiếu rất nhiều tính năng. Ảnh: AP.


Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn hãy vào Settings > Apps > Defaults, tại phần Browser, chọn trình duyệt vừa cài đặt hoặc Disable (vô hiệu hóa) trình duyệt mặc định trên máy.


Theo Khám Phá.

[ advertisement ] Website Cân điện tử Ohaus: http://candientuohaus.com cung cấp tin sản phẩm cân điện tử chính hãng Ohaus nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Mỹ, Trung Quốc, Thụy Sỹ Cân điện tử Ohaus, phân phối các loại cân công nghiệp ohaus, đầu hiển thị ohaus, cân bàn điện tử, cân sàn điện tử sử dụng đầu cân Ohaus, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân ohaus các loại.Với bề dày lịch sự hơn 100 năm, cân OHAUS điện tử là một sản phẩm tốt biểu tượng cho chất lượng và độ chính xác trong đo lường. Tại Việt Nam, cái tên cân công nghiệp điện tử OHAUS đã có mặt khắp các tỉnh thành và trong nhiều nhà máy, xí nghiệp. đáp ứng tốt nhất về độ chính xác và giá thành sản phẩm. Tại Thị trường Châu Á nhà máy cung cấp cho thị trường này đặt tại Trung Quốc.
Bản phát khoa học tương lai ; tác phẩm: 3 ứng dụng nên gỡ bỏ khỏi smartphone ngay lập tức, bán quyền bởi báo điện tử Techz.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh khoa học tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.