Tuesday , 12 December 2017
Tin hót
Home / Khoa học tương lai / KHTL-5 ứng dụng Fantasy Football dành cho người dùng Android

KHTL-5 ứng dụng Fantasy Football dành cho người dùng Android

Bạn là một fan bóng đá và thích chơi game? Hiện tại có rất nhiều app thú vị để bạn có thể giải trí song song với việc xem các trận đấu thể thao nhưng bạn chưa biết trò chơi nào thú vị và được nhiều người đánh giá cao nhất?

Chúng tôi đã tìm ra 3 ứng dụng fantasy football (bóng đá ảo) tốt nhất sẵn có trên thiết bị Android để bạn có thể tải về cài đặt, bạn có thể giải trí song song với việc xem các trận đấu thể thao.


Yahoo Fantasy


Điểm cộng của ứng dụng này là cho phép rất nhiều lựa chọn cấp độ giúp bạn có thể lựa chọn được mức độ mà bạn muốn chơi. Ba năm trước, Hiệp Hội Fantasy Sports Trade Association (FSTA) đã trao tặng danh hiệu ứng dụng Yahoo Fantasy là ứng dụng Fantasy tốt nhất trong suốt mùa giải cũng như danh hiệu Best Commissioner Mobile.


Ứng dụng này cho phép người chơi được mời bạn bè tham gia giải đấu thông qua việc sử dụng các công cụ truyền thông xã hội, thậm chí có thể chỉ tham gia giải đấu chỉ trong một ngày.


Roto Baller Football


Roto Baller Football app rất dễ sử dụng. Ứng dụng cung cấp các phân tích sâu về các người chơi, từ đó giúp người chơi lựa chọn được đội hình phù hợp. Nếu bạn đang tìm kiếm sự tư vấn chính xác, cập nhật về các người chơi cũng như cách quản lí các đội fantasy nói chung, Roto Baller là ứng dụng bạn cần. FSTA đã trao tặng danh hiệu Ứng dụng điện thoại phân tích và tin tức tốt nhất năm 2015.


Với giao diện thân thiện, bạn sẽ không gặp bất cứ vấn đề nào để lấp chỗ trống đội của bạn khi sử dụng ứng dụng Roto Baller.


ESPN Fantasy Football


Nếu bạn muốn có nhiều tin tức hơn về NFL, đội bóng, cũng như các người chơi, ESPN Fantasy Football là ứng dụng tốt nhất cho bạn. Ứng dụng cập nhật các tin tức bóng đá, báo cáo, phân tích mới nhất từ trang tin tức “mẹ” – ESPN – cung cấp nội dung hàng đầu cho tất cả các fan của Fantasy Football.


Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những tin tức bóng đá cập nhật trên trang này, khó có ứng dụng nào mà có thể cung cấp được nội dung phong phú như ở đây. Các tin tức bao gồm video, các phân tích kể cả các lời đồn về bóng đá. Với các công cụ này, rất dễ dàng có được một chiến lược fantasy vững chắc giúp bạn trở thành người tốt nhất trong trận đấu fantasy football của bạn.

[ advertisement ] Website Cân điện tử Ohaus: http://candientuohaus.com cung cấp tin sản phẩm cân điện tử chính hãng Ohaus nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Mỹ, Trung Quốc, Thụy Sỹ Cân điện tử Ohaus, phân phối các loại cân công nghiệp ohaus, đầu hiển thị ohaus, cân bàn điện tử, cân sàn điện tử sử dụng đầu cân Ohaus, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân ohaus các loại.Với bề dày lịch sự hơn 100 năm, cân OHAUS điện tử là một sản phẩm tốt biểu tượng cho chất lượng và độ chính xác trong đo lường. Tại Việt Nam, cái tên cân công nghiệp điện tử OHAUS đã có mặt khắp các tỉnh thành và trong nhiều nhà máy, xí nghiệp. đáp ứng tốt nhất về độ chính xác và giá thành sản phẩm. Tại Thị trường Châu Á nhà máy cung cấp cho thị trường này đặt tại Trung Quốc.
Bản phát khoa học tương lai ; tác phẩm: 5 ứng dụng Fantasy Football dành cho người dùng Android, bán quyền bởi báo điện tử Techz.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh khoa học tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.