Monday , 25 September 2017
Tin hót
Home / Khoa học tương lai / KHTL-Apple suýt bị kiện vì không cung cấp mật khẩu cho người dùng

KHTL-Apple suýt bị kiện vì không cung cấp mật khẩu cho người dùng

Quả táo đã từ chối cung cấp mật khẩu Apple ID trên iPad của người chồng quá cố cho vợ và yêu cầu bà xin trát của tòa án.
Apple hiện đang gặp nhiều sức ép từ chính phủ các nước vì chính sách bảo mật của mình.Apple là hãng công nghệ khá cứng rắn bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Hãng đã từng từ chối nhiều yêu cầu của tòa án liên quan đến việc mở máy của tội phạm nhằm phục vụ công tác điều tra.


Mới đây, một vụ việc hi hữu đã xảy ra tại Canada, bà Peggy Bush 72 tuổi đã đệ đơn lên tòa án để yêu cầu Apple cung cấp mật khẩu truy cập Apple ID của người chồng đã mất với mục đích nâng cấp trò chơi trên chiếc iPad.


Trước đó, con gái của bà đã cung cấp giấy tờ liên quan đến chiếc iPad, giấy chứng tử và di chúc của bố mình. Tuy nhiên, Apple đã từ chối và yêu cầu gia đình phải có lệnh của tòa án. Cô trả lời phỏng vấn với CBC và tỏ ra khá thất vọng về quyết định của Táo khuyết: “Điều này thật vô lí, chúng tôi có thể chuyển tên chủ sở hữu ngôi nhà, ôtô chỉ bằng giấy chứng tử có công chứng và di chúc của cha mình”.


Bà Peggy Bush cho biết: “Tôi có thể nhận các khoản trợ cấp, các chính sách phúc lợi của người chồng quá cố từ chính phủ liên bang nhưng Apple đang làm khó dễ tôi bởi một mật khẩu ngớ ngẩn”.


Vụ việc đã kết thúc tốt đẹp sau khi CBC liên hệ với Apple để tìm câu trả lời. Qủa táo cho rằng, đây là sự hiểu lầm và đồng ý giải quyết cho bà Peggy Bush mà không cần đến trát của tòa án.


Theo Zing.

[ advertisement ] Website Cân điện tử Ohaus: http://candientuohaus.com cung cấp tin sản phẩm cân điện tử chính hãng Ohaus nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Mỹ, Trung Quốc, Thụy Sỹ Cân điện tử Ohaus, phân phối các loại cân công nghiệp ohaus, đầu hiển thị ohaus, cân bàn điện tử, cân sàn điện tử sử dụng đầu cân Ohaus, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân ohaus các loại.Với bề dày lịch sự hơn 100 năm, cân OHAUS điện tử là một sản phẩm tốt biểu tượng cho chất lượng và độ chính xác trong đo lường. Tại Việt Nam, cái tên cân công nghiệp điện tử OHAUS đã có mặt khắp các tỉnh thành và trong nhiều nhà máy, xí nghiệp. đáp ứng tốt nhất về độ chính xác và giá thành sản phẩm. Tại Thị trường Châu Á nhà máy cung cấp cho thị trường này đặt tại Trung Quốc.
Bản phát khoa học tương lai ; tác phẩm: Apple suýt bị kiện vì không cung cấp mật khẩu cho người dùng, bán quyền bởi báo điện tử Techz.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh khoa học tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.