Saturday , 23 September 2017
Tin hót
Home / Khoa học tương lai / KHTL-Apple theo chân Microsoft từ bỏ quảng cáo di động

KHTL-Apple theo chân Microsoft từ bỏ quảng cáo di động

6 năm sau khi đặt chân lên thị trường quảng cáo di động, Apple đã chính thức bỏ rơi đứa con iAd của mình.

Theo thông tin do Buzzfeed thu thập được, Apple sẽ từ bỏ phát triển nền tảng quảng cáo di động iAd của mình và cho phép các nhà phát hành nội dung được kiểm soát nền tảng này. Ra mắt từ năm 2010, iAd cho phép các công ty được mua vị trí quảng cáo tương tác trên iPhone và iPad. Song, nền tảng này chưa bao giờ đạt được thành công như mong đợi, và nguồn tin của Buzzfeed cũng cho biết quyết định từ bỏ iAd đã được Apple cân nhắc từ khá lâu.


iAd sẽ không “chết” hoàn toàn, song nền tảng này sẽ được “phó mặc” cho các nhà phát hành nội dung. Điều này có nghĩa rằng các công ty quảng cáo giờ đây sẽ chịu trách nhiệm tạo, bán, quản lí quảng cáo iAd và thu toàn bộ lợi nhuận từ nền tảng này.


Trước đó, Microsoft cũng đã từ bỏ mảng quảng cáo của mình sau khi bán lại bộ phận Microsoft Advertising cho AOL. Gã khổng lồ phần mềm cũng đã bán lại phần lớn các công nghệ quảng cáo của mình cho Facebook và các công ty chuyên về công nghệ quảng cáo trực tuyến như AppNexus.


Ảnh

Dĩ nhiên, bước đi này của Apple cho thấy ngay cả những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới cũng khó có thể đạt được thành công trên lĩnh vực quảng cáo trực tuyến như Google và Facebook. Trong những năm gần đây, công ty của Tim Cook còn tìm cách truyền tải những thông điệp mạnh mẽ về quyền riêng tư trên iPhone và iPad, do đó, Apple có lẽ sẽ không bao giờ quay lại lĩnh vực quảng cáo màu mỡ dù vẫn đang nắm trong tay một lượng người dùng khổng lồ.


Theo VnReview.

[ advertisement ] Website Cân điện tử Ohaus: http://candientuohaus.com cung cấp tin sản phẩm cân điện tử chính hãng Ohaus nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Mỹ, Trung Quốc, Thụy Sỹ Cân điện tử Ohaus, phân phối các loại cân công nghiệp ohaus, đầu hiển thị ohaus, cân bàn điện tử, cân sàn điện tử sử dụng đầu cân Ohaus, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân ohaus các loại.Với bề dày lịch sự hơn 100 năm, cân OHAUS điện tử là một sản phẩm tốt biểu tượng cho chất lượng và độ chính xác trong đo lường. Tại Việt Nam, cái tên cân công nghiệp điện tử OHAUS đã có mặt khắp các tỉnh thành và trong nhiều nhà máy, xí nghiệp. đáp ứng tốt nhất về độ chính xác và giá thành sản phẩm. Tại Thị trường Châu Á nhà máy cung cấp cho thị trường này đặt tại Trung Quốc.
Bản phát khoa học tương lai ; tác phẩm: Apple theo chân Microsoft từ bỏ quảng cáo di động, bán quyền bởi báo điện tử Techz.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh khoa học tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.