Saturday , 23 September 2017
Tin hót
Home / Khoa học tương lai / KHTL-Bphone ơi, em còn định trễ hẹn đến bao giờ?

KHTL-Bphone ơi, em còn định trễ hẹn đến bao giờ?

(usohr.org) Chưa bao giờ, thái độ của người dùng đối với mẫu điện thoại của Bkav lại gay gắt đến như vậy. Nếu tính chi li, đây đã là lần thứ 4 những fan hâm mộ của Bphone phải thở dài ngao ngán vì Bkav trễ hẹn giao hàng.

Theo như những thông tin đã được cho đăng tải, ngày giao hàng cho người đặt mua trước Bphone sẽ lùi xuống 3/7 thay vì vào 29/6 như dự kiến. Việc giao hàng sẽ được thực hiện đồng loạt tại Hà Nội và Sài Gòn vào ngày 3/7. Đối với các tỉnh thành khác, tiến độ giao Bphone có thể chậm trễ hơn một vài ngày. Tuy vậy, sang đến ngày hôm nay 4/7, rất nhiều người đã than phiền vì việc vẫn chưa nhận được Bphone dù đã quá thời hạn mà Bkav thông tin trước đó.


Bphone ơi, em còn định trễ hẹn đến bao giờ?


Trên nhiều diễn đàn công nghệ lớn tại Việt Nam như Tinh Tế hay VozForum, nhiều lời bình luận không hay đã được thành viên trên các diễn đàn này viết ra để thể hiện sự bức xúc. Thái độ bất bình với Bkav và Bphone cũng xuất hiện trên nhiều fanpage lớn của Bphone trên mạng xã hội. Đa số những người đưa ra bình luận đều tỏ rõ thái độ thất vọng và mỉa mai cách làm việc của Bkav khi trễ hẹn hết lần này đến lần khác.


Một người dùng có tên Facebook là Thắng Trương chia sẻ: “Mua hàng 10 triệu đồng mà giống như đi năn nỉ tụi nó quá nhỉ, Bkav thật khác người.”


Trong khi đó, một số người khác lại bênh vực Bkav bằng một câu nói rất mỉa mai: “Thế này mới xứng đáng là công ty bảo mật hàng đầu, giao hàng cho ai bảo mật đến phút chót”. Thậm chí có người còn ví von, việc giao máy của Bkav “bất ngờ đến phút chót, hồi hộp hơn cả xem bóng đá”.


Ngày 29/6, Bkav đưa ra thông tin về việc thu hồi lại 3.000 chiếc điện thoại Bphone đã bán ra cho khách hàng để khắc phục lỗi với camera.


Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Bkav trễ hẹn với người tiêu dùng. Nếu tính chi li, đây đã là lần thứ 4 những fan hâm mộ của Bphone phải thở dài ngao ngán.


Theo một cuộc khảo sát được thực hiện trên diễn đàn Tinh Tế vào ngày 27/5, 17% số người được hỏi cho biết sẽ mua Bphone, trong khi đó 25% tỏ ra lưỡng lự để chờ đánh giá. Tuy nhiên, với những thông tin không mấy tốt đẹp được giới truyền thông loan tải thời gian gần đây, tin chắc rằng nhiều người sẽ cảm thấy mất dần thiện cảm của mình với Bphone, nếu như Bkav không sớm thay đổi cung cách làm ăn của họ.

Lý do những lần Bphone lỗi hẹn giao hàng:


10/6: Do các vướng mắc liên quan đến thỏa thuận về cập nhật phần mềm với Google.


18/6: Trễ hẹn nhằm đảm bảo việc hoàn thiện sản phẩm với chất lượng tốt nhất.


29/6: Khắc phục vấn đề với camera.


3/7: ??? 


Clip khảo sát sự hài lòng của người dùng với Bphone bản thương mại.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.