Tuesday , 21 November 2017
Tin hót
Home / Khoa học tương lai / KHTL-Bức ảnh gây lo ngại về tương lai nhân loại của Mark Zuckerberg

KHTL-Bức ảnh gây lo ngại về tương lai nhân loại của Mark Zuckerberg

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc ông trùm Facebook bước lên bục phát biểu tại sự kiện MWC 2016 đã khuấy đảo cộng đồng mạng bởi sự xuất hiện của hàng ngàn người đang đeo chiếc kính thực tế ảo (VR).

Theo Telegraph, bức ảnh được chụp vào ngày chủ nhật (21/2) tại sự kiện ra mắt bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge thế hệ mới của Samsung với hơn 5.000 quan khách có mặt tại sự kiện và tất cả đều đeo thiết bị thực tế ảo.


Ảnh

Ảnh

Ảnh


Mỗi ghế ngồi của quan khách đều được để sẵn một thiết bị thực tế ảo


Điều đáng nói là hình ảnh gợi lên một suy nghĩ rất đáng tâm tư về tương lai của thế giới. Tỉ phú trẻ Mark Zuckerberg đang đi giữa một biển người dùng đang cắm mặt vào những màn hình điện tử hay nói cách khác là những đối tượng mà Facebook sẽ hướng tới trong tương lai, với một nụ cười rất khác với tất cả mọi người.


Tại sự kiện MWC 2016, Mark Zuckerberg đồng thời cũng bất ngờ công bố kế hoạch hợp tác đầy tham vọng với Samsung nhằm xây dựng một liên minh công nghệ thống trị thị trường di động trên toàn cầu.


LG, Samsung, Google và thậm chí là Facebook đang bắt tay vào nghiên cứu công nghệ thực tế ảo. Câu chuyện này cho thấy sức hút chưa bao giờ mạnh mẽ hơn của công nghệ tương lai này. Google được cho đang phát triển một mẫu kính thực tế ảo mới nhằm cạnh tranh với Oculus Rift của Facebook.


Ảnh


Tương lai của nhân loại là đây?


Thiết bị thực tế ảo này được cho sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm nay và là sản phẩm kế nhiệm cho chiếc Google Cardboard đã ra mắt hồi 2014. Đồng thời theo dự đoán của tờ Finance Times, Google đang lên kế hoạch thay thế thiết kế vỏ nhựa và nâng cấp cảm biến nhạy hơn. Tuy nhiên, Google hiện từ chối bình luận về thông tin này.


Google Cardboard được dự đoán sẽ chiếm 30% doanh số thị trường thiết bị thực tế ảo trong 2016, vượt cả Gear VR của Samsung hay Oculus Rift của Facebook.


Gần đây nhất, LG cũng đã chính thức bước chân vào thị trường thiết bị thực tế ảo với sản phẩm LG 360 VR. Sản phẩm mang tới một thiết kế đột phá hơn nhờ việc sử dụng dây kết nối với smartphone để trải nghiệm nội dung ảo thay vì để điện thoại ở phía trước thiết bị.


Còn với Facebook, sau khi mua lại Oculus Rift hồi năm 2014, mạng xã hội tỉ dân cũng đang cho thấy những bước đà quan trọng đầu tiên trong việc chinh phục thị trường còn đầy non trẻ này.


Theo VnReview.

[ advertisement ] Website Cân điện tử Ohaus: http://candientuohaus.com cung cấp tin sản phẩm cân điện tử chính hãng Ohaus nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Mỹ, Trung Quốc, Thụy Sỹ Cân điện tử Ohaus, phân phối các loại cân công nghiệp ohaus, đầu hiển thị ohaus, cân bàn điện tử, cân sàn điện tử sử dụng đầu cân Ohaus, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân ohaus các loại.Với bề dày lịch sự hơn 100 năm, cân OHAUS điện tử là một sản phẩm tốt biểu tượng cho chất lượng và độ chính xác trong đo lường. Tại Việt Nam, cái tên cân công nghiệp điện tử OHAUS đã có mặt khắp các tỉnh thành và trong nhiều nhà máy, xí nghiệp. đáp ứng tốt nhất về độ chính xác và giá thành sản phẩm. Tại Thị trường Châu Á nhà máy cung cấp cho thị trường này đặt tại Trung Quốc.
Bản phát khoa học tương lai ; tác phẩm: Bức ảnh gây lo ngại về tương lai nhân loại của Mark Zuckerberg, bán quyền bởi báo điện tử Techz.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh khoa học tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.