Wednesday , 13 December 2017
Tin hót
Home / Khoa học tương lai / KHTL-Facebook vừa có thay đổi lớn nhất trong lịch sử, bạn nhận được chưa?

KHTL-Facebook vừa có thay đổi lớn nhất trong lịch sử, bạn nhận được chưa?

Facebook Reactions, sau một thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm, cuối cùng cũng sắp đến tay người dùng toàn cầu.

Mạng xã hội lớn nhất hành tinh, Facebook vừa thông báo họ đã cập nhật một tính năng vô cùng quan trọng có tên Reaction, gần như thay thế cho nút Like trước đây.


Điều này không có nghĩa nút Like hoàn toàn biến mất, đơn giản Facebook chỉ bổ sung thêm cho nó 5 người bạn nữa là “love”(yêu), “haha”, “wow”, “sad” (buồn) và “angy” (giận dữ). Người dùng thật sự tỏ ra thích thú với những nút chức năng mới này.


Hiện tại, nhiều người dùng Việt Nam đã nhận được bản update, theo đó, chỉ cẩn nhấn giữ vào nút Like trước đây, sẽ có thêm các biểu tượng khác hiện ra, tùy theo tính chất của bài đăng. Reaction đã chính thức cập bến Facebook nền Web, Android và cả iOS. Với những ai chưa nhận được nút bấm mới, hãy chờ đợi thêm một thời gian ngắn vì đây là đợt cập nhật cực lớn có quy mô toàn cầu, sẽ không đơn giản để ngay lập tức mang nó tới tất cả mọi người.


Julie Zhuo, giám đốc thiết kế sản phẩm của Facebook chia sẻ về ý tưởng, “Mark tập hợp một nhóm nhân viên vào phòng và nói, ‘hey chúng ta đã nhận được những phản hồi từ người dùng lâu rồi’ “. Mark nhận ra cần đưa thêm nhiều cách thức để Facebook thân thiện hơn với tất cả mọi người, bởi không phải bài đăng nào cũng phù hợp với nút “Like”.


Các Sticker được ra mắt cũng nhằm giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên nó hoạt động không thực sự tốt trên các thiết bị di động, khiến Facebook nhận ra người dùng cần một cách thức mới và nhanh hơn, đơn giản hơn, mang tính tương tác cao hơn giúp tất cả mọi người bộc lộ chính xác cảm xúc của họ. Việc duyệt tìm các Sticker để thể hiện cảm xúc đôi khi mất quá nhiều thời gian.


Được biết, ban đầu Facebook đã có ý định chọn cho mình 20 – 25 biểu tượng cảm xúc khác nhau, để có thể bao trọn tất cả cảm xúc của con người. Tuy nhiên sau đó họ nhận ra rằng 20 là quá nhiều, nó có thể khiến chúng ta bối rối khi muốn chọn một biểu tượng chính xác nhất. Từ đó, các chuyên gia tại Facebook đã tiến hành thu thập tần suất sử dụng biểu tượng cảm xúc của người dùng và chọn ra 5 emoji thông dụng nhất. Chừng ấy là đủ cho tất cả mọi người.


Như vậy, Reactions đã chính thức đổ bộ và chắc chắn sẽ tạo ra một cơn sốt trong tương lai gần. Facebook nói thêm về việc tính năng này cũng sẽ được ứng dụng trên các Fanpage, Nhóm và mọi ngõ ngách trên mạng xã hội. Để đảm bảo nó không gây ra các kết quả không mong muốn, Facebook đảm bảo sẽ kiểm soát cẩn thận những biểu tượng này trong thời gian đầu ra mắt.


Theo Genk.

[ advertisement ] Website Cân điện tử Ohaus: http://candientuohaus.com cung cấp tin sản phẩm cân điện tử chính hãng Ohaus nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Mỹ, Trung Quốc, Thụy Sỹ Cân điện tử Ohaus, phân phối các loại cân công nghiệp ohaus, đầu hiển thị ohaus, cân bàn điện tử, cân sàn điện tử sử dụng đầu cân Ohaus, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân ohaus các loại.Với bề dày lịch sự hơn 100 năm, cân OHAUS điện tử là một sản phẩm tốt biểu tượng cho chất lượng và độ chính xác trong đo lường. Tại Việt Nam, cái tên cân công nghiệp điện tử OHAUS đã có mặt khắp các tỉnh thành và trong nhiều nhà máy, xí nghiệp. đáp ứng tốt nhất về độ chính xác và giá thành sản phẩm. Tại Thị trường Châu Á nhà máy cung cấp cho thị trường này đặt tại Trung Quốc.
Bản phát khoa học tương lai ; tác phẩm: Facebook vừa có thay đổi lớn nhất trong lịch sử, bạn nhận được chưa?, bán quyền bởi báo điện tử Techz.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh khoa học tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.