Wednesday , 13 December 2017
Tin hót
Home / Khoa học tương lai / KHTL-FBI muốn Apple mở khoá thêm 12 chiếc iPhone khác

KHTL-FBI muốn Apple mở khoá thêm 12 chiếc iPhone khác

Thông tin mới cho thấy FBI đang muốn dùng vụ kiện về chiếc iPhone 5c tại San Bernardino làm tiền lệ để buộc Apple mở khoá nhiều chiếc iPhone khác.

Theo Softpedia, “những vụ việc khác đang được Apple giúp đỡ FBI điều tra” có thể là 12 chiếc iPhone mà FBI đang muốn Apple mở khoá. Cả 12 chiếc iPhone này đều không có liên quan tới các vụ khủng bố như chiếc iPhone 5c trong vụ việc tại San Bernardino.


Rất có thể, chiếc iPhone 5c này chỉ là phần nổi của tảng băng. Bằng cách buộc Apple phải hack một thiết bị duy nhất, FBI sẽ tạo ra tiền lệ để có thể đem ra tranh cãi tại tòa trong tất cả các vụ án sau đó. Về phía mình, Cơ quan Điều tra Liên bang của nước Mỹ vẫn khẳng định rằng đây là một vụ việc riêng lẻ, tuy công cụ phần mềm được Apple phát triển cho vụ việc này có thể sẽ được sử dụng trên những chiếc iPhone khác.


Từ trước tới nay, Apple đã luôn từ chối chấp nhận các yêu cầu dạng này với quan điểm rằng hãng chỉ có thể cung cấp thông tin nằm trên máy chủ của mình chứ không phải là thông tin trên các thiết bị đã bán ra. Công ty của CEO Tim Cook gọi công cụ được FBI yêu cầu là “cửa hậu” (backdoor) và cũng khẳng định chưa từng tự hack vào các thiết bị của mình.


Theo VnReview.

[ advertisement ] Website Cân điện tử Ohaus: http://candientuohaus.com cung cấp tin sản phẩm cân điện tử chính hãng Ohaus nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Mỹ, Trung Quốc, Thụy Sỹ Cân điện tử Ohaus, phân phối các loại cân công nghiệp ohaus, đầu hiển thị ohaus, cân bàn điện tử, cân sàn điện tử sử dụng đầu cân Ohaus, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân ohaus các loại.Với bề dày lịch sự hơn 100 năm, cân OHAUS điện tử là một sản phẩm tốt biểu tượng cho chất lượng và độ chính xác trong đo lường. Tại Việt Nam, cái tên cân công nghiệp điện tử OHAUS đã có mặt khắp các tỉnh thành và trong nhiều nhà máy, xí nghiệp. đáp ứng tốt nhất về độ chính xác và giá thành sản phẩm. Tại Thị trường Châu Á nhà máy cung cấp cho thị trường này đặt tại Trung Quốc.
Bản phát khoa học tương lai ; tác phẩm: FBI muốn Apple mở khoá thêm 12 chiếc iPhone khác, bán quyền bởi báo điện tử Techz.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh khoa học tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.