Friday , 19 January 2018
Tin hót
Home / Khoa học tương lai / KHTL-Hack tài khoản Facebook bằng cách quên mật khẩu

KHTL-Hack tài khoản Facebook bằng cách quên mật khẩu

Với số lượng người dùng đông đảo, việc Facebook trở thành miếng mồi béo bở của tin tặc cũng là điều dễ hiểu.

Vừa qua, Anand Prakash, kĩ sư an ninh 22 tuổi tại Ấn Độ đã phát hiện ra một lỗ hổng cho phép hack tài khoản Facebook chỉ với vài thao tác đơn giản.Anh cho biết mình có thể tấn công vào bất kì tài khoản Facebook nào mà không cần phải kết bạn với người đó. Việc này cho phép anh xem được các tin nhắn, thông tin thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ, hình ảnh… và nhiều hơn nữa.


Prakash viết trên trang blog cá nhân rằng: “Bằng cách quên mật khẩu Facebook, anh sẽ được cung cấp một tùy chọn để thiết lập lại mật khẩu mới bằng cách nhập vào địa chỉ email hoặc số điện thoại, sau đó Facebook sẽ gửi sáu con số xác thực đến điện thoại hoặc email để đặt lại mật khẩu mới.


Nếu nhập sai sáu con số quá 10-12 lần, Facebook sẽ tự động chặn thao tác này. Tuy nhiên, khi ông chuyển hướng sang trang beta.facebook.com hoặc mbasic.beta.facebook.com thì giới hạn này đã bị phá bỏ, do đó anh có thể sử dụng phương pháp brute force để dò sáu con số và đăng nhập vào bất kì tài khoản Facebook nào”.


Prakash đã báo cáo lỗ hổng này cho đội an ninh của Facebook vào ngày 22-2-2016, ngay lập tức công ty đã nhận ra mức độ nghiêm trọng và nhanh chóng khắc phục, đồng thời trao cho anh 15.000 USD tiền thưởng.


 


Theo Khám Phá.

[ advertisement ] Website Cân điện tử Ohaus: http://candientuohaus.com cung cấp tin sản phẩm cân điện tử chính hãng Ohaus nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Mỹ, Trung Quốc, Thụy Sỹ Cân điện tử Ohaus, phân phối các loại cân công nghiệp ohaus, đầu hiển thị ohaus, cân bàn điện tử, cân sàn điện tử sử dụng đầu cân Ohaus, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân ohaus các loại.Với bề dày lịch sự hơn 100 năm, cân OHAUS điện tử là một sản phẩm tốt biểu tượng cho chất lượng và độ chính xác trong đo lường. Tại Việt Nam, cái tên cân công nghiệp điện tử OHAUS đã có mặt khắp các tỉnh thành và trong nhiều nhà máy, xí nghiệp. đáp ứng tốt nhất về độ chính xác và giá thành sản phẩm. Tại Thị trường Châu Á nhà máy cung cấp cho thị trường này đặt tại Trung Quốc.
Bản phát khoa học tương lai ; tác phẩm: Hack tài khoản Facebook bằng cách quên mật khẩu, bán quyền bởi báo điện tử Techz.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh khoa học tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.