Thursday , 21 September 2017
Tin hót
Home / Khoa học tương lai / KHTL-Hệ thống thiết bị hội nghị Dicentis của Bosch đoạt giải thưởng công nghệ

KHTL-Hệ thống thiết bị hội nghị Dicentis của Bosch đoạt giải thưởng công nghệ

Hệ thống thiết bị hội nghị không dây DICENTIS của Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch đã vượt qua nhiều đối thủ mạnh khác để giành được Giải thưởng Công nghệ InAVation uy tín 2016 ở hạng mục “Công nghệ hội nghị InAVation tốt nhất”.

Hơn 600 khách mời là những tên tuổi có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp AV đã được mời tham dự buổi lễ trao giải được tạp chí InAVate của Anh tổ chức. Giải thưởng Công nghệ InAVation vinh danh những sản phẩm, phần mềm và công cụ tốt nhất được ra mắt trong năm 2015. Các công ty lọt vào danh sách đề cử đã được bầu chọn công khai. Năm nay, một hệ thống tính điểm được sử dụng để chọn ra sản phẩm thắng cuộc trong 13 hạng mục khác nhau từ hơn 32.000 phiếu bầu của độc giả. Phiếu bầu từ đội ngũ giám đốc kĩ thuật, chuyên gia tư vấn, người dùng cuối và đơn vị tích hợp hệ thống được tính điểm cao hơn so với phiếu bầu từ các nhà sản xuất và phân phối.


Thiết bị hội nghị không dây Dicentis dựa trên chuẩn Wi-Fi và khả năng quản lí không dây thông minh giúp hệ thống không bị nhiễu và có tính linh hoạt cao – ngay cả trong môi trường nhiều trở ngại. Hệ thống được trang bị các công nghệ hiện đại, gồm Digital Acoustic Feedback Suppression (DAFS) nhằm hạn chế tiếng hú khi điều chỉnh âm lượng


Đây là chiến thắng thứ hai liên tiếp của giải pháp hệ thống thiết bị hội nghị Bosch. Năm ngoái, nhà tích hợp hệ thống Jacot Audiovisueel của Hà Lan đã giành giải thưởng cho hạng mục “Chính phủ và khu vực công” tại Hội nghị Thượng đỉnh An ninh Hạt nhân (Nuclear Security Summit) 2014 với dự án sử dụng hệ thống hội nghị DCN đa phương tiện của Bosch.

[ advertisement ] Website Cân điện tử Ohaus: http://candientuohaus.com cung cấp tin sản phẩm cân điện tử chính hãng Ohaus nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Mỹ, Trung Quốc, Thụy Sỹ Cân điện tử Ohaus, phân phối các loại cân công nghiệp ohaus, đầu hiển thị ohaus, cân bàn điện tử, cân sàn điện tử sử dụng đầu cân Ohaus, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân ohaus các loại.Với bề dày lịch sự hơn 100 năm, cân OHAUS điện tử là một sản phẩm tốt biểu tượng cho chất lượng và độ chính xác trong đo lường. Tại Việt Nam, cái tên cân công nghiệp điện tử OHAUS đã có mặt khắp các tỉnh thành và trong nhiều nhà máy, xí nghiệp. đáp ứng tốt nhất về độ chính xác và giá thành sản phẩm. Tại Thị trường Châu Á nhà máy cung cấp cho thị trường này đặt tại Trung Quốc.
Bản phát khoa học tương lai ; tác phẩm: Hệ thống thiết bị hội nghị Dicentis của Bosch đoạt giải thưởng công nghệ, bán quyền bởi báo điện tử Techz.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh khoa học tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.