Monday , 11 December 2017
Tin hót
Home / Khoa học tương lai / KHTL-Hitachi Data Systems được vinh danh là đối tác chiến lược toàn cầu tại Veritas Partner Link

KHTL-Hitachi Data Systems được vinh danh là đối tác chiến lược toàn cầu tại Veritas Partner Link

Giải thưởng vinh danh sự thành công của quan hệ đối tác và công nhận khả năng của HDS trong việc triển khai các giải pháp quản trị thông tin.

Công ty Hitachi Data Systems (HDS) vừa được công nhận là một trong những đối tác hàng đầu với Giải thưởng dành cho các đối tác ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Nhật của Veritas năm 2015 (Veritas 2015 Asia Pacific and Japan Partner Awards), đồng thời cũng được vinh danh là Đối tác chiến lược toàn cầu của năm ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương (Global Strategic Partner of the Year – Asia Pacific).


Veritas APJ Partner Awards vinh danh những đối tác hàng đầu có nhiều cống hiến cho sự tăng trưởng mạnh mẽ trong kinh doanh và đóng góp tích cực để hỗ trợ khách hàng, cộng đồng đối tác và Veritas.


HDS được trao giải thưởng dựa trên một loạt các tiêu chí, trong đó bao gồm việc phát triển doanh thu, tính thích ứng cao các chương trình, những cải tiến xuất sắc về mặt kĩ thuật và các giải pháp triển khai quản lí thông tin của Veritas, nhằm giúp khách hàng có thể kiểm soát và hiểu rõ giá trị thông tin mà họ đang nắm giữ.


HDS là đối tác quan trọng của Veritas, cả ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương lẫn toàn cầu. Cả hai công ty đều thiết lập được một mối quan hệ hợp tác tốt để đảm bảo khách hàng có thể quản lí, bảo vệ và điều khiển hiệu quả dữ liệu của họ. Với kích thước dữ liệu tăng gấp đôi sau mỗi hai năm, và dự kiến đạt đến 44 zettabyte vào năm 2020, các doanh nghiệp cần triển khai một chiến lược quản trị thông tin để thích ứng với thách thức về dữ liệu trong tương lai. Mối quan hệ đối tác giữa HDS và Veritas cho phép người dùng có được cái nhìn chi tiết về dữ liệu và lưu trữ chúng phù hợp với yêu cầu và quy tắc của ngành công nghiệp, có được một chiến lược quản lí dữ liệu thống nhất, trong khi giảm được chi phí và tính phức tạp vốn có của nó.

[ advertisement ] Website Cân điện tử Ohaus: http://candientuohaus.com cung cấp tin sản phẩm cân điện tử chính hãng Ohaus nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Mỹ, Trung Quốc, Thụy Sỹ Cân điện tử Ohaus, phân phối các loại cân công nghiệp ohaus, đầu hiển thị ohaus, cân bàn điện tử, cân sàn điện tử sử dụng đầu cân Ohaus, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân ohaus các loại.Với bề dày lịch sự hơn 100 năm, cân OHAUS điện tử là một sản phẩm tốt biểu tượng cho chất lượng và độ chính xác trong đo lường. Tại Việt Nam, cái tên cân công nghiệp điện tử OHAUS đã có mặt khắp các tỉnh thành và trong nhiều nhà máy, xí nghiệp. đáp ứng tốt nhất về độ chính xác và giá thành sản phẩm. Tại Thị trường Châu Á nhà máy cung cấp cho thị trường này đặt tại Trung Quốc.
Bản phát khoa học tương lai ; tác phẩm: Hitachi Data Systems được vinh danh là đối tác chiến lược toàn cầu tại Veritas Partner Link, bán quyền bởi báo điện tử Techz.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh khoa học tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.