Tuesday , 19 September 2017
Tin hót
Home / Khoa học tương lai / KHTL-Huấn luyện kĩ năng mềm cùng với GrabSchool

KHTL-Huấn luyện kĩ năng mềm cùng với GrabSchool

GrabSchool là một trong những chương trình hỗ trợ tài xế do Grab tổ chức nhằm cải thiện đời sống của tài xế và gia đình.

Ngày 20/02, Grab tổ chức GrabSchool, đây là hội thảo nhằm huấn luyện các kĩ năng mềm, kĩ năng lãnh đạo, kĩ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề và vượt qua mọi thử thách dành cho con cái của tài xế GrabTaxi.


Là doanh nghiệp ứng dụng công nghệ vào công cuộc cách mạng hóa giao thông vận tải ở Đông Nam Á, Grab tổ chức diễn đàn GrabSchool nhằm giúp con cái của tài xế GrabTaxi khám phá và nâng cao những khả năng tiềm ẩn của bản thân. GrabSchool cũng là một trong những nỗ lực không ngừng của Grab trong việc cải thiện phúc lợi cho tài xế taxi và gia đình của họ tại Việt Nam.


100 thiếu niên có độ tuổi từ 6 – 18 là con của các tài xế GrabTaxi đã tham gia GrabSchool vào ngày 20/02/2016. Hội thảo diễn ra trong một ngày được tổ chức bởi Tech Society, giúp trẻ em những kĩ năng mềm trong cuộc sống, kĩ năng làm việc nhóm, tư duy lãnh đạo và phản biệt, kĩ năng vượt qua thách thức để giải quyết mọi vấn đề. Cuối ngày, các em sẽ được trao chứng chỉ chứng nhận hoàn tất khóa huấn luyện do GrabSchool tổ chức. Bên cạnh đó, Grab và Tech Society sẽ chọn ra hai em có biểu hiện xuất sắc nhất để trao học bổng Anh ngữ từ trung tâm I Can Read trị giá 4 triệu đồng.


GrabSchool là một trong những hoạt động hỗ trợ dành cho tài xế mà Grab thực hiện. Đây cũng là chương trình mang tính khu vực đã được Grab tổ chức tại 6 quốc gia Đông Nam Á nơi mà ứng dụng này đang hoạt động.

[ advertisement ] Website Cân điện tử Ohaus: http://candientuohaus.com cung cấp tin sản phẩm cân điện tử chính hãng Ohaus nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Mỹ, Trung Quốc, Thụy Sỹ Cân điện tử Ohaus, phân phối các loại cân công nghiệp ohaus, đầu hiển thị ohaus, cân bàn điện tử, cân sàn điện tử sử dụng đầu cân Ohaus, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân ohaus các loại.Với bề dày lịch sự hơn 100 năm, cân OHAUS điện tử là một sản phẩm tốt biểu tượng cho chất lượng và độ chính xác trong đo lường. Tại Việt Nam, cái tên cân công nghiệp điện tử OHAUS đã có mặt khắp các tỉnh thành và trong nhiều nhà máy, xí nghiệp. đáp ứng tốt nhất về độ chính xác và giá thành sản phẩm. Tại Thị trường Châu Á nhà máy cung cấp cho thị trường này đặt tại Trung Quốc.
Bản phát khoa học tương lai ; tác phẩm: Huấn luyện kĩ năng mềm cùng với GrabSchool, bán quyền bởi báo điện tử Techz.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh khoa học tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.