Monday , 11 December 2017
Tin hót
Home / Khoa học tương lai / KHTL-Huawei tiêu thụ hơn 10 triệu sản phẩm P8 Lite

KHTL-Huawei tiêu thụ hơn 10 triệu sản phẩm P8 Lite

Ngày 17/02, Huawei công bố đã tiêu thụ được hơn 10 triệu chiếc điện thoại Huawei P8 Lite chỉ trong 9 tháng kể từ ngày ra mắt tại thị trường Châu Âu vào cuối mùa xuân năm 2015. Theo đó, tổng số lượng điện thoại thông minh thuộc dòng Huawei P8 đã đạt đến con số 16 triệu sản phẩm được bán ra trên toàn thế giới.

Huawei khởi đầu năm mới với việc đạt kỉ lục về số lượng smartphone bán ra trong tháng 1 lên đến 12 triệu sản phẩm, tăng trưởng 93% so với cùng kì năm 2015. Tháng 1/2016 cũng được đánh dấu là tháng thứ 4 liên tiếp Huawei đạt được số lượng bán ra trên 10 triệu sản phẩm. Với sự gia tăng về mức độ nhận biết thương hiệu cùng với sự tăng trưởng liên tục trên toàn cầu, các sản phẩm của Huawei ngày càng được người tiêu dùng tín nhiệm mạnh mẽ.


Sự thành công này đạt được dựa trên nền tảng vững chắc của năm 2015 – năm mà Huawei đã tiêu thụ được 108 triệu smartphone, đạt mức tăng trưởng 44% so với năm 2014, điều này đã khẳng định vị thế của Huawei là một trong ba thương hiệu smartphone hàng đầu thế giới.


Sản phẩm Huawei P8 Lite là dòng smartphone đầu tiên của Huawei có doanh số bán ra tại thị trường toàn cầu cao hơn so với thị trường Trung Quốc, đánh dấu một bước ngoặt trong chiếc lược toàn cầu hóa của Huawei và tái khẳng định sự hiệu quả của cấu trúc thị trường toàn cầu của Huawei.

[ advertisement ] Website Cân điện tử Ohaus: http://candientuohaus.com cung cấp tin sản phẩm cân điện tử chính hãng Ohaus nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Mỹ, Trung Quốc, Thụy Sỹ Cân điện tử Ohaus, phân phối các loại cân công nghiệp ohaus, đầu hiển thị ohaus, cân bàn điện tử, cân sàn điện tử sử dụng đầu cân Ohaus, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân ohaus các loại.Với bề dày lịch sự hơn 100 năm, cân OHAUS điện tử là một sản phẩm tốt biểu tượng cho chất lượng và độ chính xác trong đo lường. Tại Việt Nam, cái tên cân công nghiệp điện tử OHAUS đã có mặt khắp các tỉnh thành và trong nhiều nhà máy, xí nghiệp. đáp ứng tốt nhất về độ chính xác và giá thành sản phẩm. Tại Thị trường Châu Á nhà máy cung cấp cho thị trường này đặt tại Trung Quốc.
Bản phát khoa học tương lai ; tác phẩm: Huawei tiêu thụ hơn 10 triệu sản phẩm P8 Lite, bán quyền bởi báo điện tử Techz.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh khoa học tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.