Monday , 25 September 2017
Tin hót
Home / Khoa học tương lai / KHTL-[IHS] Chi phí sản xuất của Samsung Galaxy S7 là 255 USD

KHTL-[IHS] Chi phí sản xuất của Samsung Galaxy S7 là 255 USD

Thông tin từ công ty nghiên cứu thị trường IHS cho biết chi phí vật liệu của Samsung Galaxy S7 ngang ngửa với Samsung Galaxy S5 2 năm trước, là 255 USD.

Chi phí này bao gồm cả 5 USD tiền lắp ráp nhưng không có tiền nghiên cứu chế tạo phần cứng, phần mềm, phân phối và tiếp thị. Hồi năm ngoái, mỗi chiếc Samsung Galaxy S6 edge tốn của Samsung 290 USD để sản xuất.


Rất tiếc là IHS bán báo cáo của họ nên chúng ta không thể biết quá nhiều thông tin về chi phí S7, chỉ biết ở phiên bản sử dụng chip SnapDragon 820 thì Samsung phải trả tới 62 USD cho con chip này, chiếm khoảng 1/4 giá trị chiếc máy. Cụm camera cũng có giá khá cao là 13.7 USD.


Tuy IHS không nói gì về màn hình nhưng thông tin năm ngoái thì màn hình Galaxy S6 edge có giá hơn 80 USD. Nhiều khả năng con số đó được giảm đi rất nhiều trong năm nay do màn hình cong cũng đã dễ chế tạo hơn với số lượng lớn. Chi phí màn hình Galaxy S7 thường trong bài viết này còn rẻ hơn nữa vì nó nhỏ hơn và cũng không được bẻ cong so với S7 edge. Cũng không rõ vì sao giá SnapDragon 820 lại cao như vậy trong khi Exynos 7 chỉ tốn chưa tới 30 USD vào năm ngoái.


Ảnh

Theo Tinh Tế.

[ advertisement ] Website Cân điện tử Ohaus: http://candientuohaus.com cung cấp tin sản phẩm cân điện tử chính hãng Ohaus nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Mỹ, Trung Quốc, Thụy Sỹ Cân điện tử Ohaus, phân phối các loại cân công nghiệp ohaus, đầu hiển thị ohaus, cân bàn điện tử, cân sàn điện tử sử dụng đầu cân Ohaus, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân ohaus các loại.Với bề dày lịch sự hơn 100 năm, cân OHAUS điện tử là một sản phẩm tốt biểu tượng cho chất lượng và độ chính xác trong đo lường. Tại Việt Nam, cái tên cân công nghiệp điện tử OHAUS đã có mặt khắp các tỉnh thành và trong nhiều nhà máy, xí nghiệp. đáp ứng tốt nhất về độ chính xác và giá thành sản phẩm. Tại Thị trường Châu Á nhà máy cung cấp cho thị trường này đặt tại Trung Quốc.
Bản phát khoa học tương lai ; tác phẩm: [IHS] Chi phí sản xuất của Samsung Galaxy S7 là 255 USD, bán quyền bởi báo điện tử Techz.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh khoa học tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.