Thursday , 21 September 2017
Tin hót
Home / Khoa học tương lai / KHTL-iPhone 7 bất ngờ lộ diện hình ảnh chưa bao giờ rõ nét hơn thế

KHTL-iPhone 7 bất ngờ lộ diện hình ảnh chưa bao giờ rõ nét hơn thế

Những hình ảnh thực tế rõ nét đầu tiên về iPhone 7đã bất ngờ lộ diện trên một website của Trung Quốc (thông qua diễn đàn PhilMUG).

Sự thay đổi dễ dàng nhận thấy nhất trên iPhone 7 Plus đó chính là cụm camera kép được thiết kế trồi lên cao hơn hẳn so với bề mặt của máy. Đặc biệt, cả 2 camera đều được gom thành một cụm tương tự như LG G5, chứ không tách biệt hẳn ra như một số hình ảnh rò rỉ gần đây.


Ảnh

Kế bên cụm camera là lỗ microphone, đèn flashLED kép tương tự iPhone 6/6s. Tuy phần viền ăng-ten nằm ngay mặt sau của máy cũng đã được loại bỏ, nhưng hãng vẫn duy trì chúng dọc theo các cạnh trên và dưới.


Nhà phân tích Ming-Chi Kuo trước đây cũng đã từng chia sẻ, Apple sẽ tung ra đến 3 phiên bản iPhone 7. Trong đó, chỉ có một phiên bản iPhone 7 Plus dùng camera kép, 2 phiên bản còn lại (iPhone 7 Plus và iPhone 7) vẫn sẽ áp dụng camera đơn. Và tất nhiên, giá thành cả 3 phiên bản sẽ có sự chênh lệch nhau.


Một điểm nhấn tiếp theo của iPhone 7 Plus đó chính là 3 dấu chấm được bố trí phía dưới thông tin thiết bị. Rất có thể đây sẽ là cổng kết nối thông minh dùng để kết nối với một số phụ kiện, truyền dữ liệu và điện năng, tương tự như những gì chúng ta đã từng thấy trên iPad Pro, và có thể sẽ xuất hiện trên iPad Air 3. Hiện vẫn chưa rõ các cổng kết nối trên iPhone 7 sẽ áp dụng cho những loại phụ kiện nào.


Để người dùng có thể dễ hình dung hơn về iPhone 7, đội ngũ Feld & Volk đã dựng lên bộ ảnh render rõ nét về mẫu máy này. Nó cũng khắc hoạ khá chi tiết về các điểm nhấn trên iPhone 7 như cụm camera kép lồi, cổng kết nối thông minh, hay phần viền ăng-ten mặt sau, jack cắm tai nghe 3.5 cũng được loại bỏ hoàn toàn.


Ảnh

Ảnh

Feld & Volk cũng cho hay, iPhone 7 sẽ mỏng hơn rất nhiều so với iPhone 6, thậm chí ngang ngửa iPod Touch với độ dày chỉ khoảng 6,1mm. Dẫu rằng, ngôn ngữ thiết kế của máy sẽ không có quá nhiều thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm 6/6s hiện tại.


Theo Techz.

[ advertisement ] Website Cân điện tử Ohaus: http://candientuohaus.com cung cấp tin sản phẩm cân điện tử chính hãng Ohaus nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Mỹ, Trung Quốc, Thụy Sỹ Cân điện tử Ohaus, phân phối các loại cân công nghiệp ohaus, đầu hiển thị ohaus, cân bàn điện tử, cân sàn điện tử sử dụng đầu cân Ohaus, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân ohaus các loại.Với bề dày lịch sự hơn 100 năm, cân OHAUS điện tử là một sản phẩm tốt biểu tượng cho chất lượng và độ chính xác trong đo lường. Tại Việt Nam, cái tên cân công nghiệp điện tử OHAUS đã có mặt khắp các tỉnh thành và trong nhiều nhà máy, xí nghiệp. đáp ứng tốt nhất về độ chính xác và giá thành sản phẩm. Tại Thị trường Châu Á nhà máy cung cấp cho thị trường này đặt tại Trung Quốc.
Bản phát khoa học tương lai ; tác phẩm: iPhone 7 bất ngờ lộ diện hình ảnh chưa bao giờ rõ nét hơn thế, bán quyền bởi báo điện tử Techz.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh khoa học tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.