Monday , 25 September 2017
Tin hót
Home / Khoa học tương lai / KHTL-Ít ai biết rằng YouTube từng là một trang… hẹn hò trực tuyến

KHTL-Ít ai biết rằng YouTube từng là một trang… hẹn hò trực tuyến

Thông tin này vừa mới được chính cha đẻ của YouTube chia sẻ.
Có thể bạn chưa biết tên miền YouTube được đăng kí đúng vào ngày 14 tháng 2.Steve Chen, người đồng sáng lập YouTube mới đây đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh sự ra đời của dịch vụ mỗi tháng đón nhận hàng tỉ lượt người ghé thăm này. Theo đó, YouTube ban đầu được phát triển như một công cụ… hẹn hò trực tuyến.


“Chúng tôi luôn cho rằng có một ứng dụng tiềm năng nào đó với nội dung video ngoài kia, tuy nhiên điểm mấu chốt của vấn đề là gì?”, Chen chia sẻ tại một hội thảo diễn ra tại Austin, Texas vào hôm thứ hai vừa qua. “Chúng tôi nghĩ mảng hẹn hò là một lựa chọn tốt”. Từ đây, YouTube được phát triển như một nơi để những người “độc thân vui vẻ” quay video giới thiệu về bản thân, chia sẻ những gì mình đang tìm kiếm và gặp gỡ với người khác. Tuy nhiên, năm ngày sau đó, không một ai tải video lên dịch vụ này. Đó là lúc Chen cùng hai người đồng sáng lập khác, Chad Hurley và Jawed Karim, cân nhắc lại.


Ảnh


Ít ai biết rằng YouTube từng là một trang… hẹn hò trực tuyến – Ảnh 2.


Đến nay, YouTube đã trở thành một đế chế video hùng mạnh trên Internet. Nó là điểm khởi đầu để phát triển sự nghiệp của không ít ngôi sao như Justin Bieber hay chuyên gia trang điểm Michelle Phan. YouTube mới đây cũng giới thiệu một dịch vụ trả phí có tên gọi YouTube Red đồng thời phát triển riêng một trang cho nội dung mảng game.


Theo Kenh14.

[ advertisement ] Website Cân điện tử Ohaus: http://candientuohaus.com cung cấp tin sản phẩm cân điện tử chính hãng Ohaus nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Mỹ, Trung Quốc, Thụy Sỹ Cân điện tử Ohaus, phân phối các loại cân công nghiệp ohaus, đầu hiển thị ohaus, cân bàn điện tử, cân sàn điện tử sử dụng đầu cân Ohaus, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân ohaus các loại.Với bề dày lịch sự hơn 100 năm, cân OHAUS điện tử là một sản phẩm tốt biểu tượng cho chất lượng và độ chính xác trong đo lường. Tại Việt Nam, cái tên cân công nghiệp điện tử OHAUS đã có mặt khắp các tỉnh thành và trong nhiều nhà máy, xí nghiệp. đáp ứng tốt nhất về độ chính xác và giá thành sản phẩm. Tại Thị trường Châu Á nhà máy cung cấp cho thị trường này đặt tại Trung Quốc.
Bản phát khoa học tương lai ; tác phẩm: Ít ai biết rằng YouTube từng là một trang… hẹn hò trực tuyến, bán quyền bởi báo điện tử Techz.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh khoa học tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.