Thursday , 24 August 2017
Tin hót
Home / Khoa học tương lai / KHTL-Kaspersky Lab bổ nhiệm Maxim Mitrokhin vào vị trí Giám đốc Điều hành

KHTL-Kaspersky Lab bổ nhiệm Maxim Mitrokhin vào vị trí Giám đốc Điều hành

Kaspersky Lab công bố bổ nhiệm Maxim Mitrokhin vào vị trí Giám đốc Điều hành Kaspersky Lab châu Á Thái Bình Dương. Hoạt động tại Singapore, Maxim sẽ là mũi nhọn dẫn đầu chiến lược phát triển năng động của công ty trong khu vực.

Gia nhập công ty từ năm 2008 ở vị trí Giám đốc Hoạt động khu vực châu á Thái Bình Dương, hiện tại Maxim phụ trách sự phát triển của Kaspersky Lab trong khu vực, tập trung vào củng cố thị phần B2C cũng như phát triển khu vực B2B. Với khả năng lãnh đạo tài ba và kinh nghiệm dày dặn, Maxim là người lí tưởng để đảm nhiệm nhiệm vụ nâng Kaspersky Lab lên tầm cao mới.


Trước khi gia nhập Kaspersky Lab, Maxim đã từng giữ những vị trí lãnh đạo cấp cao tại nhiều công ty lớn, trong đó có American Power Conversion và USP CompuLink.


Maxim Mitrokhin, Giám đốc Điều Hành Kaspersky Lab châu Á Thái Bình Dương phát biểu: “Tôi rất vui mừng khi được lãnh đạo và phát triển một công ty vốn đã vô cùng thành công trong khu vực châu Á Thái Bình Dương. Danh mục sản phẩm B2B và giải pháp cho doanh nghiệp kết hợp với sức mạnh mạng lưới kênh đang ngày càng mở rộng của chúng tôi đặt chúng tôi vào vị trí tuyệt vời để khám phá và khai thác toàn bộ tiềm năng của thị trường châu Á Thái Bình Dương. Tôi rất mong chờ để làm việc với đồng đội và đối tác của mình để đem đến những sản phẩm tốt nhất đến người dùng”.

[ advertisement ] Website Cân điện tử Ohaus: http://candientuohaus.com cung cấp tin sản phẩm cân điện tử chính hãng Ohaus nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Mỹ, Trung Quốc, Thụy Sỹ Cân điện tử Ohaus, phân phối các loại cân công nghiệp ohaus, đầu hiển thị ohaus, cân bàn điện tử, cân sàn điện tử sử dụng đầu cân Ohaus, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân ohaus các loại.Với bề dày lịch sự hơn 100 năm, cân OHAUS điện tử là một sản phẩm tốt biểu tượng cho chất lượng và độ chính xác trong đo lường. Tại Việt Nam, cái tên cân công nghiệp điện tử OHAUS đã có mặt khắp các tỉnh thành và trong nhiều nhà máy, xí nghiệp. đáp ứng tốt nhất về độ chính xác và giá thành sản phẩm. Tại Thị trường Châu Á nhà máy cung cấp cho thị trường này đặt tại Trung Quốc.
Bản phát khoa học tương lai ; tác phẩm: Kaspersky Lab bổ nhiệm Maxim Mitrokhin vào vị trí Giám đốc Điều hành, bán quyền bởi báo điện tử Techz.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh khoa học tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.