Tuesday , 19 September 2017
Tin hót
Home / Khoa học tương lai / KHTL-Kaspersky Lab tăng trưởng nhanh trong năm 2014

KHTL-Kaspersky Lab tăng trưởng nhanh trong năm 2014

Kaspersky Lab đang phát triển nhanh hơn so với thị trường khi doanh thu trên toàn thế giới của các công ty bảo mật thiết bị đầu cuối tăng 2,6% trong năm 2014, trong khi doanh thu của Kaspersky Lab đã tăng 6,5%.

Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDC) vừa thực hiện khảo sát khách hàng và thị trường an ninh thiết bị đầu cuối cho doanh nghiệp và phát hành báo cáo dựa trên các dữ liệu năm 2014. Theo đó, nhìn chung, Kaspersky Lab đang phát triển nhanh hơn so với thị trường khi doanh thu trên toàn thế giới của các công ty bảo mật thiết bị đầu cuối tăng 2,6% trong năm 2014, trong khi doanh thu của Kaspersky Lab đã tăng 6,5%.


Báo cáo cho thấy doanh thu toàn thế giới của các nhà cung cấp an ninh đầu cuối đạt tổng số là 9 tỉ USD vào năm 2014, với bốn nhà cung cấp đạt mức doanh thu hơn 700 triệu USD. Các công ty này chiếm 64% tổng doanh thu. Kaspersky Lab là một trong số đó, nắm giữ vị trí thứ tư với doanh thu đạt 710,6 triệu USD. Trong năm 2014, lợi nhuận của công ty tăng 6,5% và chiếm 7,9% thị phần. Kaspersky Lab cũng được xếp thứ tư vào năm 2013, khi doanh thu tăng 6,1%, đạt 667 triệu USD.


Ngoài ra, Kaspersky Lab được IDC xem là đơn vị chiến thắng ngoạn mục khi thể hiện sự tăng trưởng thị phần trên thị trường bảo mật đầu cuối cho người tiêu dùng. Phân khúc này chỉ tăng 1% ít ỏi trên toàn thế giới vào năm 2014, trong khi thị phần của Kaspersky Lab đã tăng hơn 9%. Sự tăng trưởng thấp của phân khúc này gắn liền với sự giảm sản xuất PC.

[ advertisement ] Website Cân điện tử Ohaus: http://candientuohaus.com cung cấp tin sản phẩm cân điện tử chính hãng Ohaus nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Mỹ, Trung Quốc, Thụy Sỹ Cân điện tử Ohaus, phân phối các loại cân công nghiệp ohaus, đầu hiển thị ohaus, cân bàn điện tử, cân sàn điện tử sử dụng đầu cân Ohaus, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân ohaus các loại.Với bề dày lịch sự hơn 100 năm, cân OHAUS điện tử là một sản phẩm tốt biểu tượng cho chất lượng và độ chính xác trong đo lường. Tại Việt Nam, cái tên cân công nghiệp điện tử OHAUS đã có mặt khắp các tỉnh thành và trong nhiều nhà máy, xí nghiệp. đáp ứng tốt nhất về độ chính xác và giá thành sản phẩm. Tại Thị trường Châu Á nhà máy cung cấp cho thị trường này đặt tại Trung Quốc.
Bản phát khoa học tương lai ; tác phẩm: Kaspersky Lab tăng trưởng nhanh trong năm 2014, bán quyền bởi báo điện tử Techz.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh khoa học tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.