Friday , 24 November 2017
Tin hót
Home / Khoa học tương lai / KHTL-LG sẽ gặt hái thành công nhờ dòng X độc đáo?

KHTL-LG sẽ gặt hái thành công nhờ dòng X độc đáo?


Theo những thông tin chính thức từ LG, G5 không phải chiếc smartphone duy nhất xuất hiện tại MWC 2016, bên cạnh đó còn có sự góp mặt của dòng X hoàn toàn mới. Bộ đôi smartphone đầu tiên thuộc dòng này là X cam với hai camera sau hữu dụng và X screen với hai màn hình vô cùng độc đáo, tương tự như trên siêu phẩm V10 ra mắt vào cuối năm ngoái.


Nhiều ý kiến cho rằng, X cam và X screen sẽ là sự khởi đầu cho một loạt các smartphone sở hữu tính năng cao cấp với mức giá rẻ. Tất nhiên, mỗi smartphone dạng này chỉ mang một đặc điểm nổi trội dành cho người dùng. Evan Blass (@evleaks) cũng không phải ngoại lệ. Anh chàng này cho rằng, LG sẽ tiếp tục mang đến những mẫu smartphone khác thuộc dòng X với những tên gọi như X speed, X style (giống với Moto), X max và X power…


Những cái tên ở trên chỉ là phỏng đoán, X speed sẽ đem tới một vi xử lý mạnh mẽ, X style với thiết kế độc đóa, X max có thể là một phablet ấn tượng và X power là một siêu phẩm về thời lượng pin chẳng hạn. Cho dù, tên thực sự của những chiếc smartphone dòng X khác vẫn là ẩn số, song, nếu điều thị trường xuất hiện thêm nhiều những chiếc điện thoại dạng này thì có lẽ, LG đang theo đuổi một chiến lược rất riêng, rất thông minh và hiệu quả.Các đại diện đầu tiên của dòng X sẽ được trình làng tại MWC 2016. Ảnh: Internet


Cho dù, tên thực sự của những chiếc smartphone dòng X khác vẫn là ẩn số, song, nếu điều thị trường xuất hiện thêm nhiều những chiếc điện thoại dạng này thì có lẽ, LG đang theo đuổi một chiến lược rất riêng, rất thông minh và hiệu quả.


Nhu cầu sử dụng smartphone của người dùng hiện tại rất khó nắm bắt. Nhiều người vẫn mong mỏi một chiếc smartphone chỉ cần có được một tính năng mà họ ưa thích với mức giá rẻ thay vì bỏ hơn 10 triệu đồng cho một “siêu phẩm” thừa thãi. Có người dùng yêu thích chụp ảnh với cấu hình vừa đủ, màn hình nhỏ gọn với camera có số chấm cao, tính năng chụp đặc biệt (ví dụ như 2 camera trên X cam), bên cạnh đó, cũng có người chỉ cần một chiếc điện thoại có sức mạnh xử lý mạnh mẽ để chơi game, giải trí và cũng có người chỉ cần một chiếc smartphone với các tác vụ văn phòng cùng thời lượng pin khổng lồ. Thật không may, nếu muốn sở hữu những chiếc điện thoại như vậy, người dùng thường phải bỏ ra số tiền tương đối lớn so với khả năng và đón nhận những tính năng không thực sự hữu ích đối với chính họ. Tất nhiên, không thể phủ nhận việc sở hữu một chiếc smartphone hoàn hảo sẽ có lợi thế lớn hơn rất nhiều.


Trên thị trường, không phải thương hiệu nào cũng đi theo chiều hướng phát triển này, nói “mới” cũng không phải mà “cũ” không không hoàn toàn đúng. Các nhà sản xuất lớn đã từng đưa ra các sản phẩm sở hữu những tính năng nổi bật nhưng do cố nhồi nhét thêm sức mạnh xử lý, thiết kế cũng như màn hình khiến khả năng cạnh tranh của chúng trở nên rất yếu do giá thành độn lên rất cao. Thương hiệu làm tốt nhất ở chiến lược này có lẽ phải kể đến ASUS. Trong năm 2015, gia đình ZenFone có thêm nhiều sự xuất hiện đáng chú ý.Những tính năng cao cấp sẽ được chia nhỏ cho các đại diện thấp cấp hơn. Ảnh: Internet


Nếu phân khúc cao cấp không thành công khi Apple và Samsung đã quá mạnh thì việc bổ sung những thiết bị chất lượng vào những phân khúc thấp hơn là điều hoàn toàn đúng đắn. Hy vọng LG sẽ “khác” nhiều trong năm 2016!


Đầu tiên, ZenFone 2, một chiếc smartphone nổi bật đáng chú ý với nhiều điểm mạnh về camera, màn hình, cấu hình và liên tiếp sau đó là những sản phẩm đánh mạnh vào các tính năng mà chúng sở hữu. ZenFone Laser với khả năng bắt nét siêu nhanh, ZenFone Selfie với camera trước độ phân giải lên tới 13MP, ZenFone Max với thời lượng pin “khủng” và ZenFone Deluxe với thiết kế mặt lưng tuyệt đẹp. Tuy nhiên, do các smartphone này nằm ở phân khúc tầm trung, tiệm cận với ZenFone 2 nên người dùng tỏ ra phân vân giữa các mẫu ZenFone.


LG thì khác, họ có cho mình một sản phẩm cao cấp thực sự với đầy đủ các tính năng và chia nhỏ chúng ra trên các mẫu smartphone tầm trung và giá rẻ. Nước cờ mang lại nhiều nét tươi mới và LG cũng đang rất cần một bộ mặt khác để đảm bảo sức cạnh tranh trên thị trường smartphone toàn cầu. Nếu phân khúc cao cấp không thành công khi Apple và Samsung đã quá mạnh thì việc bổ sung những thiết bị chất lượng vào những phân khúc thấp hơn là điều hoàn toàn đúng đắn. Hy vọng LG sẽ “khác” nhiều trong năm 2016![ advertisement ] Website Cân điện tử CAS: http://candientucas.com cung cấp tin tức cân điện tử chính hãng CAS nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Hàn Quốc, Trung Quốc Cân điện tử CAS, phân phối các loại cân công nghiệp, đầu hiển thị, cân bàn điện tử, cân treo điện tử, cân sàn điện tử, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân các loại.
Bản phát khoa học tương lai ; tác phẩm: LG sẽ gặt hái thành công nhờ dòng X độc đáo? , bán quyền bởi báo điện tử Techz.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh khoa học tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.