Wednesday , 13 December 2017
Tin hót
Home / Khoa học tương lai / KHTL-Lộ ảnh iPhone 7 với camera và dải ăng-ten được làm mới

KHTL-Lộ ảnh iPhone 7 với camera và dải ăng-ten được làm mới

Hình ảnh rò rỉ mới nhất cho thấy thế hệ iPhone tiếp theo của Apple sẽ có mặt lưng với dải ăng-ten được thiết kế lại, cùng với đó là camera được nâng cấp so với iPhone 6/6s.

Ảnh

Theo trang tin 9to5mac, hình ảnh được cho là bản vẽ bộ khung kim loại của iPhone 7 vừa được đăng tải từ trang tin công nghệ NowhereElse.fr đến từ Pháp.


Nhìn vào ảnh trên, chúng ta thấy dải ăng-ten “chướng mắt” ở mặt sau của iPhone 6/6s đã được Apple thiết kế lại, với dải nhựa chạy theo mép trên và dưới của nắp lưng. Dù không biến mất hoàn toàn nhưng nó cho chúng ta cảm giác dễ nhìn hơn so với dải ăng-ten chạy ngang thân máy như trên iPhone 6/6s.


Bên cạnh dải ăng-ten được làm mới, cụm camera cũng là điểm đáng chú ý trên thiết bị, dù vẫn lồi lên một chút so với thân máy (với phần viền bảo vệ bằng kim loại được vát theo dạng kim cương diamond-cut), kích thước cảm biến lớn hơn cho thấy iPhone 7 sẽ được Apple nâng cấp mạnh về camera so với iPhone 6s hiện tại.


Nếu nhìn kĩ, bạn sẽ thấy cụm camera này chỉ có 1 ống kính duy nhất, như vậy nhiều khả năng đây là hình ảnh chiếc iPhone 7 phiên bản màn hình 4.7 inch, trước đó có tin đồn cho rằng cụm camera kép sẽ chỉ được trang bị cho iPhone 7 phiên bản 5.5 inch (iPhone 7 Plus hoặc iPhone Pro). Cạnh dưới của bức ảnh nhìn khá mờ, vì vậy chưa thể khẳng định jack tai nghe 3.5mm có xuất hiện trên thiết bị hay không.


Dựa theo bức ảnh vừa bị rò rỉ, một người dùng Twitter đã vẽ lên mô hình của iPhone 7, cho thấy thiết bị sẽ trông như thế nào nếu những thông tin được ghi nhận từ bức ảnh trên là sự thật. Ngoài ra, giới thạo tin cũng cho biết bộ khung của máy sẽ mỏng và nhẹ hơn so với iPhone 6s, song những bức ảnh rò rỉ chưa khẳng định được kích thước của thiết bị là bao nhiêu.


Dự kiến thiết bị sẽ được Apple trình làng tại sự kiện thường niên diễn ra vào tháng 9 năm nay.


Theo VnReview.

[ advertisement ] Website Cân điện tử Ohaus: http://candientuohaus.com cung cấp tin sản phẩm cân điện tử chính hãng Ohaus nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Mỹ, Trung Quốc, Thụy Sỹ Cân điện tử Ohaus, phân phối các loại cân công nghiệp ohaus, đầu hiển thị ohaus, cân bàn điện tử, cân sàn điện tử sử dụng đầu cân Ohaus, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân ohaus các loại.Với bề dày lịch sự hơn 100 năm, cân OHAUS điện tử là một sản phẩm tốt biểu tượng cho chất lượng và độ chính xác trong đo lường. Tại Việt Nam, cái tên cân công nghiệp điện tử OHAUS đã có mặt khắp các tỉnh thành và trong nhiều nhà máy, xí nghiệp. đáp ứng tốt nhất về độ chính xác và giá thành sản phẩm. Tại Thị trường Châu Á nhà máy cung cấp cho thị trường này đặt tại Trung Quốc.
Bản phát khoa học tương lai ; tác phẩm: Lộ ảnh iPhone 7 với camera và dải ăng-ten được làm mới, bán quyền bởi báo điện tử Techz.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh khoa học tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.