Tuesday , 12 December 2017
Tin hót
Home / Khoa học tương lai / KHTL-Lumia 650 vỏ kim loại, dáng mỏng xuất hiện tại MWC 2016

KHTL-Lumia 650 vỏ kim loại, dáng mỏng xuất hiện tại MWC 2016

Lumia 650 là sản phẩm đầu tiên của Microsoft trong năm 2016. Mẫu di động tầm trung này có thiết kế tốt hơn so với hai đàn anh Lumia 950 và 950 XL nhưng không hỗ trợ Continuum.
Ra mắt từ sau lễ Tình nhân, Lumia 650 là thiết bị được các fan của Microsoft mong đợi nhất, bởi có thiết kế đẹp và có giá dự kiến ở mức tầm trung.Ảnh

Đây cũng là mẫu Lumia đầu tiên của Microsoft sở hữu khung kim loại, nếu không tính Lumia 930 – sản phẩm khai sinh dưới thời Nokia.


Ảnh

Nhìn vào phần khung viền, nhiều người sẽ liên tưởng đến iPhone hoặc chiếc Galaxy Alpha của Samsung trước đây.


Ảnh

Máy mỏng, nhẹ và liền lạc.


Ảnh

Việc dùng khung kim loại khiến sản phẩm của Microsoft trông cứng cáp và cao cấp hơn. Đây là xu hướng tất yếu bởi rất nhiều hãng điện thoại, đa phần đến từ châu Á, đã sử dụng chất liệu này cho cả những sản phẩm giá rẻ.


Ảnh

Model này có độ dày chỉ 6,9 mm.


Ảnh

Lumia 650 có camera chính 8 MP và camera trước 5 MP.


Ảnh

Máy dùng pin rời và nắp lưng có thể tháo được.


Ảnh

Lumia 630 sở hữu màn hình OLED 5 inch, độ phân giải 720 x 1.280 pixel. Máy dùng chip Qualcomm Snapdragon 212 lõi tứ 1.3 GHz, RAM 1 GB, RAM 16 GB và hỗ trợ mạng 4G LTE Cat 4. Lumia 650 chưa hẹn ngày lên kệ tại Việt Nam, nhưng có giá dự kiến khoảng 4 triệu đồng.


Theo Zing.

[ advertisement ] Website Cân điện tử Ohaus: http://candientuohaus.com cung cấp tin sản phẩm cân điện tử chính hãng Ohaus nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Mỹ, Trung Quốc, Thụy Sỹ Cân điện tử Ohaus, phân phối các loại cân công nghiệp ohaus, đầu hiển thị ohaus, cân bàn điện tử, cân sàn điện tử sử dụng đầu cân Ohaus, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân ohaus các loại.Với bề dày lịch sự hơn 100 năm, cân OHAUS điện tử là một sản phẩm tốt biểu tượng cho chất lượng và độ chính xác trong đo lường. Tại Việt Nam, cái tên cân công nghiệp điện tử OHAUS đã có mặt khắp các tỉnh thành và trong nhiều nhà máy, xí nghiệp. đáp ứng tốt nhất về độ chính xác và giá thành sản phẩm. Tại Thị trường Châu Á nhà máy cung cấp cho thị trường này đặt tại Trung Quốc.
Bản phát khoa học tương lai ; tác phẩm: Lumia 650 vỏ kim loại, dáng mỏng xuất hiện tại MWC 2016, bán quyền bởi báo điện tử Techz.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh khoa học tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.