Monday , 25 September 2017
Tin hót
Home / Khoa học tương lai / KHTL-Microsoft kí kết cùng bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

KHTL-Microsoft kí kết cùng bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh hướng tới nâng cấp hạ tầng Công nghệ thông tin vững chắc trên nền điện toán đám mây của Microsoft, phát triển theo xu hướng hiện đại của thế giới.

Ngày 18/1, tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ kí kết bản ghi nhớ Hợp tác giữa Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh và Microsoft Việt Nam về việc hỗ trợ và phát triển ứng dụng công nghệ thông tin trong bệnh viện.


Sự kiện này chính thức nâng quan hệ hợp tác giữa Bệnh viện và Microsoft Việt Nam lên tầm cao mới, góp phần thúc đẩy và gia tăng việc triển khai những dịch vụ khám bệnh, chẩn đoán và điều trị một cách tối ưu tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh thông qua ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT) bằng công nghệ và giải pháp toàn diện của Microsoft.


Trong ngành y tế, kết nối thiết bị đa dạng chính là một bước quan trọng để nâng cao chất lượng dịch vụ y tế. Để hướng tới mục tiêu này cũng như giải quyết bài toán về khó khăn, thách thức quá tải của các bệnh viện Việt Nam hiện nay, việc củng cố và phát triển một nền tảng CNTT vững chắc, tối ưu là vô cùng cần thiết. Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh từ khi thành lập đến nay, luôn cải tiến không ngừng trong công tác quản lí, điều hành để phục vụ tốt nhất cho công tác điều trị cho người bệnh kết hợp với đào tạo bác sĩ, nghiên cứu khoa học.


Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh đã áp dụng hồ sơ bệnh án điện tử, quy trình quản lí khám chữa bệnh hiệu quả để rút ngắn tối đa thời gian cho người bệnh, hệ thống lưu trữ bệnh án qua nhiều năm để hỗ trợ việc điều trị lâu dài.


Ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam cho biết: “Cùng với nhiều tổ chức y tế, các cộng đồng cũng như đối tác, Microsoft đã và đang tiếp tục xây dựng các giải pháp và dịch vụ xử lí được những thách thức lớn nhất của y tế toàn cầu, điển hình như sự gia tăng chi phí hoặc thiếu hụt dịch vụ. Microsoft tin rằng công nghệ có khả năng tạo ra cải biến, giúp tái xây dựng ngành y tế, mang lại các biện pháp hữu hiệu nhất cùng nhiều lợi ích hơn nữa cho cộng đồng. Chính vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong việc phát triển những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực y tế nhằm góp phần cải thiện đáng kể chất lượng dịch vụ y tế tại Việt Nam”.

[ advertisement ] Website Cân điện tử Ohaus: http://candientuohaus.com cung cấp tin sản phẩm cân điện tử chính hãng Ohaus nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Mỹ, Trung Quốc, Thụy Sỹ Cân điện tử Ohaus, phân phối các loại cân công nghiệp ohaus, đầu hiển thị ohaus, cân bàn điện tử, cân sàn điện tử sử dụng đầu cân Ohaus, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân ohaus các loại.Với bề dày lịch sự hơn 100 năm, cân OHAUS điện tử là một sản phẩm tốt biểu tượng cho chất lượng và độ chính xác trong đo lường. Tại Việt Nam, cái tên cân công nghiệp điện tử OHAUS đã có mặt khắp các tỉnh thành và trong nhiều nhà máy, xí nghiệp. đáp ứng tốt nhất về độ chính xác và giá thành sản phẩm. Tại Thị trường Châu Á nhà máy cung cấp cho thị trường này đặt tại Trung Quốc.
Bản phát khoa học tương lai ; tác phẩm: Microsoft kí kết cùng bệnh viện Đại học Y dược TPHCM, bán quyền bởi báo điện tử Techz.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh khoa học tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.