Thursday , 21 September 2017
Tin hót
Home / Khoa học tương lai / KHTL-Mỹ Tâm bất ngờ trở thành đại sứ thương hiệu của Huawei

KHTL-Mỹ Tâm bất ngờ trở thành đại sứ thương hiệu của Huawei

Huawei chính thức giới thiệu sự kiện mở bán đầu tiên sản phẩm Huawei GR5 tại thị trường Việt Nam và công bố nữ ca sỹ Mỹ Tâm là đại sứ sản phẩm điện thoại thông minh Huawei năm 2016.

Ngày 11/03, Huawei tổ chức ngày hội mở bán đầu tiên sản phẩm Huawei GR5- “Một chạm, Vạn bất ngờ” tại Trung tâm mua sắm Cresent Mall, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Tại sự kiện này, Huawei chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam chiếc điện thoại mới nhất dành cho giới trẻ Việt của hãng là Huawei GR5, đây là sản phẩm mới nhất thuộc dòng G của Huawei và là một thiết bị cao cấp với thiết kế sang trọng tích hợp công nghệ cảm biến vấn tay thế hệ 2.0 và mức giá phù hợp hướng đến đối tượng tiêu dùng trẻ Việt Nam.


Huawei GR5 với phiên bản màu vàng và trắng bạc sẽ được bán độc quyền tại hệ thống Thế giới di động đến cuối tháng 3. Sau thời điểm này sản phẩm sẽ được bán rộng rãi trên toàn quốc thông qua các hệ thống phân phối của Huawei tại Việt Nam.


Huawei GR5 tích hợp những công nghệ tiên tiến hàng đầu như công nghệ cảm biến dấu tay thế hệ 2.0, camera chính với độ phân giải 13 Mpx kết hợp cảm biến SONY BSI CMOS, màn hình hiển thị Full HD kích thước 5,5 inch, và thiết kế hợp kim nguyên khối sang trọng.


Ảnh

Sự kiện lần này cũng chứng kiến lễ kí kết hợp tác của Huawei Việt Nam và nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Theo đó, Mỹ Tâm sẽ đảm nhận vai trò đại sứ dòng sản phẩm điện thoại thông minh của Huawei Việt Nam tại thị trường Việt Nam, cùng tham gia chiến lược truyền thông của sản phẩm Huawei GR5 và các sản phẩm chủ đạo khác của Huawei để đưa thương hiệu đến gần hơn nữa với người tiêu dùng Việt.


Ông Shawn Shu – Tổng giám đốc Consumer BG Huawei Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi có sự đồng hành của ca sĩ Mỹ Tâm với vai trò là đại sứ của dòng điện thoại di động thông minh của Huawei. Chúng tôi hi vọng thông qua sự hợp tác này, người tiêu dùng sẽ càng hiểu hơn giá trị và hình ảnh của Huawei, là một trong những nhãn hiệu điện thoại toàn cầu. Đồng thời, sự ra mắt của sản phẩm Huawei GR5 tại thị trường Việt Nam một lần nữa khẳng định cam kết của Huawei trong việc đem đến cho người tiêu dùng trẻ Việt những sản phẩm di động tốt nhất, mang thiết kế tuyệt và ở mức giá hợp lí nhất.”


Ảnh

Ca sĩ Mỹ Tâm – Đại sứ thương hiệu của Huawei Việt Nam năm 2016 cho biết: “Trước đây, tôi đã được biết đến Huawei là nhãn hiệu điện thoại đứng thứ 3 toàn cầu, và ngày hôm nay tôi rất vui mừng khi trở thành người đại diện cho một thương hiệu đầy tham vọng và đang phát triển mạnh mẽ này. Tôi hi vọng rằng với vai trò là đại sứ sản phẩm điện thoại thông minh của Huawei, tôi sẽ góp phần nâng cao hơn nữa hình ảnh của thương hiệu và đưa những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất, tốt nhất của Huawei đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.”


Lễ hội sẽ bắt đầu vào lúc 10:00 và kết thúc vào lúc 22:00, diễn ra trong 2 ngày 11 và 12/3 với nhiều hoạt động vui nhộn và sôi nổi. Chương trình sẽ có sự tham gia của các ca sĩ hàng đầu hiện nay như: Hoàng Thùy Linh, Trong Hiếu, Fband.

[ advertisement ] Website Cân điện tử Ohaus: http://candientuohaus.com cung cấp tin sản phẩm cân điện tử chính hãng Ohaus nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Mỹ, Trung Quốc, Thụy Sỹ Cân điện tử Ohaus, phân phối các loại cân công nghiệp ohaus, đầu hiển thị ohaus, cân bàn điện tử, cân sàn điện tử sử dụng đầu cân Ohaus, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân ohaus các loại.Với bề dày lịch sự hơn 100 năm, cân OHAUS điện tử là một sản phẩm tốt biểu tượng cho chất lượng và độ chính xác trong đo lường. Tại Việt Nam, cái tên cân công nghiệp điện tử OHAUS đã có mặt khắp các tỉnh thành và trong nhiều nhà máy, xí nghiệp. đáp ứng tốt nhất về độ chính xác và giá thành sản phẩm. Tại Thị trường Châu Á nhà máy cung cấp cho thị trường này đặt tại Trung Quốc.
Bản phát khoa học tương lai ; tác phẩm: Mỹ Tâm bất ngờ trở thành đại sứ thương hiệu của Huawei, bán quyền bởi báo điện tử Techz.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh khoa học tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.