Tuesday , 12 December 2017
Tin hót
Home / Khoa học tương lai / KHTL-Nhận định tương lai đầy triển vọng cho Microsoft

KHTL-Nhận định tương lai đầy triển vọng cho Microsoft


Nghiên cứu phân tích những sản phẩm cốt lõi của Microsoft như Azure, Windows và Office, đồng thời tin rằng công ty sẽ có một tương lai đầy triển vọng với việc đánh giá về cổ phiếu của hãng từ trạng thái “Bán” chuyển sang “Trung lập”.


Goldman nhấn mạnh Microsoft chuyển mình mạnh mẽ khi tạo ra điện toán đám mây dựa trên nền tảng Office 365 và ca ngợi Giám đốc điều hành Satya Nadella và Giám đốc tài chính Amy Hood.Với 3 sản phẩm kinh doanh cốt lõi của Microsoft, Goldman đều nhận thấy những mặt tích cực. Riêng về MS Office, báo cáo nêu bật những cơ hội tiềm năng của việc mở rộng trong lĩnh vực thiết bị di động và tại các thị trường mới nổi. Ngoài ra, họ cũng ca ngợi động thái tăng giá của Office E5 (phiên bản dành cho các doanh nghiệp) mà Nadella tin rằng có thể tạo ra doanh thu lên đến 50 tỷ $ (tương đương 1100 tỉ đồng).Về Azure, báo cáo công nhận giá trị mà nó mang lại cho Microsoft, đặc biệt là khi mà Nadella và công ty đã không từ bỏ trước áp lực từ sản phẩm tương tự với giá thấp hơn của Google và Amazon. Goldman lưu ý thêm rằng việc chuyển sang cung cấp mô hình dịch vụ dành cho doanh nghiệp bằng cách tặng Windows 10 miễn phí cho họ là một bước đi tích cực cho công ty.


Sau khi nghiên cứu, Goldman đã đưa ra kết luận: Tăng giá có lời (target price) cho cổ phiếu của Microsoft từ 45$ (990,000 VNĐ) lên 57$ (1,254,000 VNĐ).[ advertisement ] Website Cân điện tử CAS: http://candientucas.com cung cấp tin tức cân điện tử chính hãng CAS nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Hàn Quốc, Trung Quốc Cân điện tử CAS, phân phối các loại cân công nghiệp, đầu hiển thị, cân bàn điện tử, cân treo điện tử, cân sàn điện tử, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân các loại.
Bản phát khoa học tương lai ; tác phẩm: Nhận định tương lai đầy triển vọng cho Microsoft , bán quyền bởi báo điện tử Techz.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh khoa học tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.