Wednesday , 13 December 2017
Tin hót
Home / Khoa học tương lai / KHTL-Nhiều thiết bị Lumia sẵn sàng lên đời Windows 10 Mobile

KHTL-Nhiều thiết bị Lumia sẵn sàng lên đời Windows 10 Mobile

Sau khi trì hoãn phát hành Windows 10 Mobile cho các thiết bị Windows Phone 8.1, một số thông tin rò rỉ cho thấy Microsoft đã sẵn sàng để cung cấp phiên bản này ra thị trường.

Thông tin từ Neowin, gã khổng lồ phần mềm được cho là đã tung phiên bản beta nội bộ của ứng dụng Windows 10 Mobile Upgrade Advisor. Đây là công cụ tương tự công cụ hỗ trợ cập nhật cho người dùng máy tính để lên đời Windows 10 vào năm ngoái.


Theo mô tả, ứng dụng mới sẽ biết rằng điện thoại Windows Phone 8.1 của bạn có đủ điều kiện để nâng cấp lên phiên bản Windows 10 Mobile hay không. Ứng dụng này cũng có thể giúp giải phóng không gian trên điện thoại của bạn khi bạn sẵn sàng để nâng cấp. Hiện, ứng dụng chưa có sẵn để tải về, nhưng điều này có thể sớm thay đổi.


Được biết, Windows 10 Mobile mới chỉ có mặt trên Lumia 950 và 950 XL, cùng phiên bản Lumia 550 giá rẻ hơn. Việc nâng cấp lên phiên bản mới cho các khách hàng Lumia chạy Windows Phone 8.1 đã bị trì hoãn vào tháng trước mà không có bất kì lí do nào được tiết lộ.


Phần mềm hỗ trợ nâng cấp sẽ cho phép bạn tạm thời di chuyển các tập tin như video hay hình ảnh lên OneDrive hoặc thẻ nhớ microSD (nếu hỗ trợ). Bạn cũng có thể dọn dẹp các thiết bị của mình bây giờ nếu đang sử dụng Windows Phone 8.1, bởi việc nâng cấp có thể được thực hiện vào đầu tuần tới.


Theo Xã Hội Thông Tin.

[ advertisement ] Website Cân điện tử Ohaus: http://candientuohaus.com cung cấp tin sản phẩm cân điện tử chính hãng Ohaus nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Mỹ, Trung Quốc, Thụy Sỹ Cân điện tử Ohaus, phân phối các loại cân công nghiệp ohaus, đầu hiển thị ohaus, cân bàn điện tử, cân sàn điện tử sử dụng đầu cân Ohaus, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân ohaus các loại.Với bề dày lịch sự hơn 100 năm, cân OHAUS điện tử là một sản phẩm tốt biểu tượng cho chất lượng và độ chính xác trong đo lường. Tại Việt Nam, cái tên cân công nghiệp điện tử OHAUS đã có mặt khắp các tỉnh thành và trong nhiều nhà máy, xí nghiệp. đáp ứng tốt nhất về độ chính xác và giá thành sản phẩm. Tại Thị trường Châu Á nhà máy cung cấp cho thị trường này đặt tại Trung Quốc.
Bản phát khoa học tương lai ; tác phẩm: Nhiều thiết bị Lumia sẵn sàng lên đời Windows 10 Mobile, bán quyền bởi báo điện tử Techz.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh khoa học tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.