Tuesday , 21 November 2017
Tin hót
Home / Khoa học tương lai / KHTL-Những ước vọng từ phía người dùng dành cho Apple, Google, Microsoft

KHTL-Những ước vọng từ phía người dùng dành cho Apple, Google, Microsoft


GoogleGã khổng lồ tìm kiếm cho biết đang tập hợp các kĩ sư đến từ hai hệ điều hành là Android và Chrome OS. Điều này không có nghĩa rằng sẽ có một hệ điều hành mới xuất hiện. Có thể sẽ có một số hạn chế khi chạy ứng dụng Android trên hệ điều hành Chrome. Tuy nhiên , nếu các ứng dụng này chạy tốt trên hệ điều hành Chrome thì Android có thể thích nghi hơn so với một mà hình lớn với điều kiện không giống máy tính bảng Pixel C. Năm 2016, có thể Google sẽ bắt đầu xây dựng chiếc smartphone riêng cho mình


AppleNăm 2016, công ty cần xử lí tốt hơn nữa về phần mềm. Công nghệ Mail lõi , lịch hay các ứng dụng khác trên Iphone , Ipad và thậm chí cả MAC. Sự kết hợp Itunes trên Mac và ứng dụng âm nhạc trên IOS cũng cần đơn giản hóa. Đặc biệt là Apple Music. Ngoài ra, ứng dụng Siri có thể phát những giai điệu mới trên Apple TV nhưng điều đó thật tốt khi dừng nhạc


MicrosoftÔng vua lâu năm trong giới phần mềm và đang bước chân vào mảng phần cứng với các thiết bị như máy tính bảng, điện thoại hay máy tính xách tay. Nỗ lực cho tất cả các thiết bị chạy Windows 10 với màn hình cảm ứng xem ra vẫn chưa thể hoàn thành nếu như thiếu các nhà phát triển ứng dụng bên thứ 3. Nhưng năm gần đây, công ty đã tập trung đầu tư cho các nhà phát triển để có thể sử dụng Windows 10 để chạy các ứng dụng phổ quát trên các thiết bị của mình.


AmazoneChúng ta không thể nào chê trách ông hoàng của thương mại điện tử về việc nhận được nhiều uy tín về mảng kinh doanh bán lẻ trực tuyến, hay tính gây nghiện và sự mở rộng của các đơn hàng có tính tin cậy tuyệt đối. Nhưng việc tự hỏi liệu Amazon bao giờ sẽ trở lại làm một sản phẩm phần cứng tiêu dùng thật sự tuyệt vời như Kindle reader.


Máy tính bảng thì quá tầm thường, điện thoại thông minh là một sự thất bại, set-top box của họ thực sự là khó sử dụng hơn so với những đối thủ cạnh tranh tới từ Roku và Apple. Loa thông minh The Echo thì có vẻ khá ấn tượng, nhưng dường như nó giống như nghiên cứu về trí thông minh nhân tạo hơn là một sản phẩm phần cứng cần thiết.


Vì vậy, hi vọng Amazon trong năm 2016 đó là “cứng” hơn về phần cứng. Có thể, Amazon sẽ tạo một cú hích nữa vào thế giới smartphone hay một hệ thống loa Echo cho toàn bộ căn nhà.


FacebookVới hơn hàng tỷ tài khoản hoạt động hằng ngày, Facebook đã chứng tỏ nó là một sự thành công lớn, nhưng mặt trái nó đang trở nên quá đông đúc, và cả đống news feed của bạn cũng vậy. Khi mà bạn có khoảng hơn 100 bạn bè trong danh sách thì bạn rất dễ bị bỏ qua những tin tức mà mình quan tâm.


Nhìn lại chặng đường của Facebook, tập đoàn này đã từng giới thiệu một tính năng giúp người dùng có thể tự chọn lọc những thông tin nào mà họ muốn đưa lên đầu trang, nhưng tôi lại thấy rằng nó lại đang kéo các thông tin tiềm năng khác mà người dùng có thể quan tâm xuống sâu hơn.


Vì vậy, cho năm 2016 này sẽ là thời điểm Facebook cần suy nghĩ thật nghiêm túc lại về mảng cập nhật newsfeed của mình, với trọng tâm đưa cho người dùng một công cụ mạnh hơn và một hướng dẫn cụ thể hơn về cách vận hành nó. Người dùng rất hào hứng để đón chờ những công cụ, phần mềm và dịch vụ mới mà 2016 mang đến, nhất là sau một năm 2015 không được thú vị cho lắm.


5 tập đoàn nền tảng lớn – nhất là một tập đoàn không có các gian hàng lớn như CES, vẫn có thể đưa ra các sản phẩm và dịch vụ mà tất cả chúng ta phải dựa vào tốt hơn rất nhiều so với hiện nay. Chúng ta cùng hi vọng nhìn thấy nhiều hơn các sản phẩm tốt hơn của 5 ông lớn này trong năm 2016 nhé![ advertisement ] Website Cân điện tử CAS: http://candientucas.com cung cấp tin tức cân điện tử chính hãng CAS nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Hàn Quốc, Trung Quốc Cân điện tử CAS, phân phối các loại cân công nghiệp, đầu hiển thị, cân bàn điện tử, cân treo điện tử, cân sàn điện tử, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân các loại.
Bản phát khoa học tương lai ; tác phẩm: Những ước vọng từ phía người dùng dành cho Apple, Google, Microsoft , bán quyền bởi báo điện tử Techz.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh khoa học tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.