Friday , 24 November 2017
Tin hót
Home / Khoa học tương lai / KHTL-Nokia sớm quay lại thị trường di động

KHTL-Nokia sớm quay lại thị trường di động

Rajeev Suri – CEO của Nokia xác nhận thông tin việc nhà sản xuất di động lừng danh một thời của Phần Lan sẽ quay lại thị trường di động trong thời gian tới.
Rajeev Suri – CEO của Nokia xác nhận hãng sẽ sớm quay lại thị trường di động – Ảnh: AFP.Theo Neowin, thông tin nói trên được ông Rajeev Suri xác nhận tại sự kiện Đại hội di động toàn cầu MWC 2016 đang diễn ra ở Tây Ban Nha. Ông cho biết: “Không có thời gian cụ thể. Nó có thể xảy ra vào năm 2016 hoặc sau đó”.


Nokia từng là nhà sản xuất điện thoại di động bán chạy nhất, danh hiệu mà họ giữ vững từ năm 1998 đến 2011. Sau đó công ty không thể đưa ra giải pháp đủ mạnh để chống lại áp lực đến từ iPhone cũng như các thiết bị chạy hệ điều hành Android.


Điều đó dẫn đến việc Nokia hợp tác Micorsoft để chỉ sản xuất thiết bị Windows Phone và bỏ lại hệ điều hành Symbian “cây nhà lá vườn” ở phía sau. Hợp tác kéo dài đến năm 2014 khi Microsoft mua lại bộ phận kinh doanh di động của Nokia với giá hơn 7 tỉ USD.


Theo thỏa thuận, Nokia đã bị cấm sản xuất smartphone trong một thời gian, mà theo tuyên bố của công ty vào mùa hè năm ngoái rằng: “Mốc thời gian sớm nhất có thể xảy ra là quý 4/2016”. Vì vậy, có nghĩa là Nokia sẽ không quay trở lại (ít nhất ở thị trường điện thoại) trước mốc thời gian đó.


Ngoài ra, ông Rajeev Suri nói rằng công ty muốn quay lại “cuộc chơi” thì hãng cần tìm một đối tác để làm việc với thiết bị trong khi Nokia kiểm soát các khía cạnh thiết kế, tương tự như cách hãng tung ra sản phẩm N1 được sản xuất bởi Foxconn.


Theo Thanh Niên.

[ advertisement ] Website Cân điện tử Ohaus: http://candientuohaus.com cung cấp tin sản phẩm cân điện tử chính hãng Ohaus nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Mỹ, Trung Quốc, Thụy Sỹ Cân điện tử Ohaus, phân phối các loại cân công nghiệp ohaus, đầu hiển thị ohaus, cân bàn điện tử, cân sàn điện tử sử dụng đầu cân Ohaus, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân ohaus các loại.Với bề dày lịch sự hơn 100 năm, cân OHAUS điện tử là một sản phẩm tốt biểu tượng cho chất lượng và độ chính xác trong đo lường. Tại Việt Nam, cái tên cân công nghiệp điện tử OHAUS đã có mặt khắp các tỉnh thành và trong nhiều nhà máy, xí nghiệp. đáp ứng tốt nhất về độ chính xác và giá thành sản phẩm. Tại Thị trường Châu Á nhà máy cung cấp cho thị trường này đặt tại Trung Quốc.
Bản phát khoa học tương lai ; tác phẩm: Nokia sớm quay lại thị trường di động, bán quyền bởi báo điện tử Techz.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh khoa học tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.