Saturday , 23 September 2017
Tin hót
Home / Khoa học tương lai / KHTL-Q-Mobile Dream W473 giảm 2,3 triệu đồng kể từ ngày ra mắt

KHTL-Q-Mobile Dream W473 giảm 2,3 triệu đồng kể từ ngày ra mắt

(usohr.org) Với việc giảm hơn một nửa giá so với ban đầu, mẫu điện thoại siêu mỏng đến từ Q-Mobile đang cho thấy tiềm năng trở thành một món hàng hot ở phân khúc các sản phẩm tầm trung và giá rẻ.

Nếu thường xuyên quan tâm đến các sản phẩm công nghệ Việt Nam, chắc hẳn bạn sẽ biết đến Dream W473 của thương hiệu Q-Mobile. Đây là một trong 4 mẫu điện thoại sử dụng hệ điều hành Windows Phone được Qmobile ra mắt vào thời điểm giữa năm 2014. Có một điều đáng chú ý khi đây là những sản phẩm đầu tiên trên thế giới sử dụng hệ điều hành Windows Phone 8.1.


Tuy vậy, sau khoảng trời gian 1 năm ra mắt, giá của Dream W473 đã được điều chỉnh giảm xuống mức khiến người nghe phải cảm thấy giật mình.


Q-Mobile Dream W473 giảm 2,3 triệu đồng kể từ ngày ra mắt


Từ mức giá 3,99 triệu đồng ở thời điểm ban đầu, giá bán ra của Dream W473 bị điều chỉnh xuống còn 2,25 triệu đồng một cách nhanh chóng. Đến thời điểm hiện nay, mức giá niêm yết của mẫu điện thoại này hiện chỉ còn giữ ở mức 1,69 triệu đồng.


Đây là một mức giá tốt so với các thông số cấu hình gồm màn hình 4,7 inch độ phân giải HD 720p, chip xử lý Qualcomm 4 nhân 1,2 GHz, RAM 1GB và camera 8 Mpx mà Dream 473 đang sở hữu.


Với giá bán mới, W743 đang nổi lên như một sự lựa chọn chất lượng, bên cạnh những mẫu điện thoại Lumia dòng 5xx đến từ thương hiệu Microsoft. 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.