Wednesday , 13 December 2017
Tin hót
Home / Khoa học tương lai / KHTL-Samsung khai trương cửa hàng trải nghiệm sản phẩm hiện đại tại TPHCM

KHTL-Samsung khai trương cửa hàng trải nghiệm sản phẩm hiện đại tại TPHCM

Sự kết hợp lần đầu tiên của Cửa hàng Trải nghiệm sản phẩm và Trung tâm Chăm sóc khách hàng cao cấp tại vị trí đắc địa và sầm uất của TP.HCM hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị, độc đáo cho những khách hàng yêu mến thương hiệu Samsung.

Ngày 4/1, Samsung khai trương cửa hàng trải nghiệm sản phẩm (SCS) và Trung tâm Chăm sóc khách hàng cao cấp (CSP) tại khu tổ hợp giải trí mua sắm hiện đại và tiện nghi mang tên Saigon Garden thuộc khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ.


Cửa hàng Trải nghiệm sản phẩm (SCS) và Trung tâm Chăm sóc khách hàng cao cấp của Samsung (CSP) tọa lạc ở hai tầng lầu mặt tiền của Saigon Garden, có diện tích 368 m2 và được thiết kế theo tiêu chuẩn của Samsung toàn cầu với mong muốn mang đến trải nghiệm trọn vẹn, tiện lợi và đẳng cấp từ sản phẩm tới dịch vụ khách hàng, đặc biệt là người dùng tại thị trường Việt Nam. Đây cũng là cửa hàng đầu tiên trong kế hoạch đẩy mạnh mở rộng mạng lưới Cửa hàng Trải nghiệm sản phẩm của Samsung trong năm 2016 nhằm mang sản phẩm Samsung đến gần hơn với người tiêu dùng Việt trên toàn quốc.


Tại Lễ khai trương, ông Kim Cheolgi, Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết: “Mô hình Trung tâm Chăm sóc khách hàng cao cấp của Samsung là một minh chứng cho định hướng xây dựng và củng cố chuẩn mực chăm sóc khách hàng, tiếp tục khẳng định vị thế của một công ty điện tử hàng đầu trên thế giới với tôn chỉ “Luôn mang lại cho bạn sự tự do để khám phá những trải nghiệm mới”.

[ advertisement ] Website Cân điện tử Ohaus: http://candientuohaus.com cung cấp tin sản phẩm cân điện tử chính hãng Ohaus nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Mỹ, Trung Quốc, Thụy Sỹ Cân điện tử Ohaus, phân phối các loại cân công nghiệp ohaus, đầu hiển thị ohaus, cân bàn điện tử, cân sàn điện tử sử dụng đầu cân Ohaus, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân ohaus các loại.Với bề dày lịch sự hơn 100 năm, cân OHAUS điện tử là một sản phẩm tốt biểu tượng cho chất lượng và độ chính xác trong đo lường. Tại Việt Nam, cái tên cân công nghiệp điện tử OHAUS đã có mặt khắp các tỉnh thành và trong nhiều nhà máy, xí nghiệp. đáp ứng tốt nhất về độ chính xác và giá thành sản phẩm. Tại Thị trường Châu Á nhà máy cung cấp cho thị trường này đặt tại Trung Quốc.
Bản phát khoa học tương lai ; tác phẩm: Samsung khai trương cửa hàng trải nghiệm sản phẩm hiện đại tại TPHCM, bán quyền bởi báo điện tử Techz.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh khoa học tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.