Thursday , 18 January 2018
Tin hót
Home / Khoa học tương lai / KHTL-SanDisk trình làng thẻ nhớ mới với tốc độ đọc “kinh hoàng” – 275 MB/s

KHTL-SanDisk trình làng thẻ nhớ mới với tốc độ đọc “kinh hoàng” – 275 MB/s

Tốc độ này tiệm cận nhiều ổ cứng SSD tầm trung như Corsair, OCZ hay Intel.

Tại MWC 2016 diễn ra tại Barcelona (Tây Ban Nha), Sandisk đã chính thức trình làng dòng thẻ nhớ Extreme PRO microSDXC UHS-II nhanh nhất thế giới, với tốc đọc dữ liệu gấp 3 lần dòng thẻ microSD SanDisk tốt nhất hiện nay. Cụ thể, dòng thẻ nhớ cao cấp này sở hữu tốc độ đọc lên tới 275 MB/s và tốc độ ghi là 100 MB/s – tiệm cận nhiều ổ cứng SSD tầm trung như Corsair, OCZ hay Intel.


SanDisk khẳng định rằng dòng thẻ UHS-II mới sẽ giúp người dùng trải nghiệm các nội dung ảnh/video 4K trên các thiết bị di động một cách mượt mà, nhanh chóng và không sợ giật lag. Bên cạnh đó, những chiếc camera hành động, drone, fly-cam độ phân giải cao hiện nay cũng không thể bỏ qua tốc độ đọc/ghi bá đạo, khả năng chống chịu nhiệt độ, thời tiết, chống sốc của loại thẻ nhớ này.


Cuối cùng, Sandisk Extreme PRO microSDXC UHS-II sẽ chính thức lên kệ vào QII/2015 với mức giá không hề rẻ, $179 (gần 4 triệu VNĐ) cho thẻ 64 GB và $299 (khoảng 6,6 triệu đồng VNĐ) cho bản 128 GB.


Theo Genk.

[ advertisement ] Website Cân điện tử Ohaus: http://candientuohaus.com cung cấp tin sản phẩm cân điện tử chính hãng Ohaus nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Mỹ, Trung Quốc, Thụy Sỹ Cân điện tử Ohaus, phân phối các loại cân công nghiệp ohaus, đầu hiển thị ohaus, cân bàn điện tử, cân sàn điện tử sử dụng đầu cân Ohaus, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân ohaus các loại.Với bề dày lịch sự hơn 100 năm, cân OHAUS điện tử là một sản phẩm tốt biểu tượng cho chất lượng và độ chính xác trong đo lường. Tại Việt Nam, cái tên cân công nghiệp điện tử OHAUS đã có mặt khắp các tỉnh thành và trong nhiều nhà máy, xí nghiệp. đáp ứng tốt nhất về độ chính xác và giá thành sản phẩm. Tại Thị trường Châu Á nhà máy cung cấp cho thị trường này đặt tại Trung Quốc.
Bản phát khoa học tương lai ; tác phẩm: SanDisk trình làng thẻ nhớ mới với tốc độ đọc “kinh hoàng” – 275 MB/s, bán quyền bởi báo điện tử Techz.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh khoa học tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.