Tuesday , 12 December 2017
Tin hót
Home / Khoa học tương lai / KHTL-Sony sẽ khai tử dòng Xperia Z?

KHTL-Sony sẽ khai tử dòng Xperia Z?

Một kênh truyền thông của Sony trên Facebook vừa đưa ra những thông tin có thể khiến nhiều fan Xperia Z cảm thấy thất vọng khi hãng điện tử Nhật Bản không có ý định phát triển dòng sản phẩm này nữa.
So với Xperia Z5 Premium (ảnh), Xperia X Performance vẫn chưa thực sự gây đột phá – Ảnh: AFP.Theo Neowin, tại MWC 2016 đang diễn ra ở Barcelona (Tây Ban Nha), Sony đã công bố loạt sản phẩm thuộc dòng Xperia X mới bao gồm Xperia XA, Xperia X và Xperia X Performance, được Sony mô tả là những “siêu smartphone”.


Chính sự ra mắt này khiến người dùng đặt câu hỏi về tương lai của chiếc smartphone chờ đợi Xperia Z6 nói riêng và dòng Xperia Z nói chung. Và trên trang Facebook của Sony Mobile Đức, đại diện công ty cho biết Xperia Z6 sẽ không tồn tại và dòng Xperia X “biến đổi” mới được đưa ra để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng nhiều hơn. Tuy nhiên Sony không nói rõ về thuật ngữ “biến đổi”.


Được biết, phiên bản Xperia X Performance cao cấp nhất cung cấp các thông số kỹ thuật khá tốt như chip Snapdragon 820, camera 23 MP phía sau, camera 13 MP phía trước và máy quét dấu vân tay. Tuy nhiên nó vẫn có những thông số kỹ thuật khác yếu hơn như màn hình độ phân giải 1080p, pin 2.700 mAh và RAM 3 GB (phiên bản Z5 Premium năm ngoái hỗ trợ RAM đến 4 GB và màn hình 4K). Thật khó để nói Xperia X là sản phẩm nâng cấp hoàn toàn so với dòng Xperia Z5 vào năm ngoái.


Theo Thanh Niên.

[ advertisement ] Website Cân điện tử Ohaus: http://candientuohaus.com cung cấp tin sản phẩm cân điện tử chính hãng Ohaus nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Mỹ, Trung Quốc, Thụy Sỹ Cân điện tử Ohaus, phân phối các loại cân công nghiệp ohaus, đầu hiển thị ohaus, cân bàn điện tử, cân sàn điện tử sử dụng đầu cân Ohaus, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân ohaus các loại.Với bề dày lịch sự hơn 100 năm, cân OHAUS điện tử là một sản phẩm tốt biểu tượng cho chất lượng và độ chính xác trong đo lường. Tại Việt Nam, cái tên cân công nghiệp điện tử OHAUS đã có mặt khắp các tỉnh thành và trong nhiều nhà máy, xí nghiệp. đáp ứng tốt nhất về độ chính xác và giá thành sản phẩm. Tại Thị trường Châu Á nhà máy cung cấp cho thị trường này đặt tại Trung Quốc.
Bản phát khoa học tương lai ; tác phẩm: Sony sẽ khai tử dòng Xperia Z?, bán quyền bởi báo điện tử Techz.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh khoa học tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.