Tuesday , 12 December 2017
Tin hót
Home / Khoa học tương lai / KHTL-Sony trình diễn nhiều phụ kiện thông minh thuộc dòng Xperia

KHTL-Sony trình diễn nhiều phụ kiện thông minh thuộc dòng Xperia

Bên cạnh 3 mẫu điện thoại mới, Sony tập trung giới thiệu các phụ kiện thuộc dòng Xperia bao gồm một mẫu tai nghe thông minh Xperia Ear, trình diễn ba sản phẩm ý tưởng gồm một camera 360 độ Xperia Eye, máy chiếu tương tác Xperia Projector cùng rô-bốt Xperia Agent.

Xperia Ear là mẫu tai nghe bluetooth mang thiết kế công thái học (ergonomic) hướng đến đàm thoại và cập nhật thông tin như một trợ lí giọng nói. Tai nghe cung cấp một số thông tin như lịch trình làm việc của bạn, thời tiết, tin tức ngắn nhờ công nghệ điều khiển giọng nói của Sony. Bạn có thể yêu cầu tai nghe thực hiện cuộc gọi, đọc hay gửi tin nhắn, tìm kiếm internet. Tai nghe có tiêu chuẩn IPX2 và sẽ được phát hành vào tháng 6/2016.


Ảnh

​Xperia Eye là một chiếc camera với ống kính hình cầu 360 độ nhỏ gọn, có thể dễ dàng kẹp áo hoặc đặt lên bề mặt phẳng. Nhờ cảm biến nhận diện, thiết bị có thể nhận biết khuôn mặt và giọng nói để chụp hình tự động. Tuy nhiên đây không phải là thiết bị hỗ trợ thực tế ảo (VR) mà Samsung hay LG đã công bố tại MWC 2016.


​Mẫu máy chiếu Xperia Projector concept là thiết bị có thiết kế khá lạ mắt. Hướng đèn chiếu trên bất kì mặt phẳng sẽ tạo ra một bề mặt tương tác ứng dụng, trong đó có thể là mặt đứng để xem đồng hồ, gọi điện nhanh, cập nhật thông tin, hoặc một bề mặt phẳng có thể tương tác nhiều chức năng hơn. Sony từng phát hành một máy chiếu tương tự mang tên LSPX-P1 trong bộ sản phẩm LifeSpace UX, có diện tích chiếu hình rộng hơn.


Ảnh

​Xperia Agent là một rô-bốt trợ lí cá nhân có thể tương tác với người dùng bằng cách trả lời bằng giọng nói và cử chỉ đơn giản, cung cấp một số thông tin hữu ích, đồng thời cũng có khả năng tương tác với các thiết bị IoT trong ngôi nhà thông minh. Thiết bị này cũng có một camera và bóng đèn chiếu để trình diễn nội dung lên các bề mặt. Chỉ tiếc là nó đứng im và không di chuyển như sản phẩm của LG.


Ảnh


Sony giới thiệu thêm một số phụ kiện hoạt động với điện thoại bao gồm cục tín hiệu Bluetooth RM-X7BT tích hợp microphone giúp phát nhạc không dây từ điện thoại và đàm thoại rảnh tay. Bộ sạc nhanh UCH12 hỗ trợ cả hai công nghệ Qualcomm Quick Charge 3.0 và MediaTek Pump Express Plus 2.0, trong đó công nghệ của MediaTek sẽ sử dụng cho điện thoại Xperia XA, riêng với Qualcomm thì rất nhiều mẫu điện thoại Sony đang hỗ trợ chuẩn 2.0 và 3.0.


Theo Tinh Tế.

[ advertisement ] Website Cân điện tử Ohaus: http://candientuohaus.com cung cấp tin sản phẩm cân điện tử chính hãng Ohaus nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Mỹ, Trung Quốc, Thụy Sỹ Cân điện tử Ohaus, phân phối các loại cân công nghiệp ohaus, đầu hiển thị ohaus, cân bàn điện tử, cân sàn điện tử sử dụng đầu cân Ohaus, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân ohaus các loại.Với bề dày lịch sự hơn 100 năm, cân OHAUS điện tử là một sản phẩm tốt biểu tượng cho chất lượng và độ chính xác trong đo lường. Tại Việt Nam, cái tên cân công nghiệp điện tử OHAUS đã có mặt khắp các tỉnh thành và trong nhiều nhà máy, xí nghiệp. đáp ứng tốt nhất về độ chính xác và giá thành sản phẩm. Tại Thị trường Châu Á nhà máy cung cấp cho thị trường này đặt tại Trung Quốc.
Bản phát khoa học tương lai ; tác phẩm: Sony trình diễn nhiều phụ kiện thông minh thuộc dòng Xperia, bán quyền bởi báo điện tử Techz.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh khoa học tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.