Tuesday , 21 November 2017
Tin hót
Home / Khoa học tương lai / KHTL-Tại Việt Nam Galaxy S6 Edge cháy hàng hơn Galaxy S6

KHTL-Tại Việt Nam Galaxy S6 Edge cháy hàng hơn Galaxy S6

(usohr.org) Trước thời điểm mở bán chính thức, nhiều sự nghi ngờ đã được dành cho mẫu máy đến từ Samsung. Tuy vậy, lượng Galaxy S6 Edge bán ra sau ngày đầu tiên lại vượt quá mức tưởng tượng.

Những nghi ngờ dành cho S6 Edge


Trước thời điểm phát hành 2 mẫu điện thoại cao cấp của Samsung, nhiều sự hồ nghi đã được dành cho Galaxy S6 Edge. Sở dĩ có điều này là bởi, ở hai sản phẩm trước đó là Note Edge và Note 4, có một sự chênh lệch đáng kể giữa sức mua của 2 mẫu máy này.


Thừa hưởng những tính năng và nâng cấp của dòng sản phẩm Galaxy Note, Note 4 dễ dàng gặt hái được thành công với lượng tiêu thụ mạnh. Tuy nhiên với Galaxy Note Edge, mẫu máy này lại nhận lấy những phản ứng không mấy tích cực từ phía người tiêu dùng.


Tại Việt Nam Galaxy S6 Edge cháy hàng hơn Galaxy S6


Tỷ lệ bình chọn giữa Galaxy Note 4 và Galaxy Note Edge trên báo điện tử VnExpress.


Theo số liệu thống kê từ phía Samsung, khoảng 630.000 chiếc Galaxy Note Edge đã được bán ra tính đến thời điểm cuối tháng 2 của năm 2015. Con số này chỉ bằng 1/7 so với doanh số bán ra của Galaxy Note 4 trong tháng đầu tiêu thụ (4,5 triệu chiếc).


Những con số biết nói đã chỉ ra rằng, dù sở hữu công nghệ màn hình cong độc đáo, người dùng có vẻ như vẫn thích một sản phẩm an toàn là Galaxy Note 4 thay vì gật đầu với Galaxy Note Edge. Có lẽ cũng chính vì lý do này mà ngay trước thời điểm ra mắt Galaxy S6 Edge, không mấy sự kỳ vọng được dành cho mẫu điện thoại của Samsung.


Phá tan mọi chỉ trích


Dù nhận lấy không ít sự nghi ngại từ phía các chuyên gia, doanh số bán ra của Galaxy S6 Edge lại vượt xa so với những gì mà người ta đồn đoán.


Theo những con số thống kê của một hệ thống bán lẻ lớn tại Việt Nam, trong ngày đầu tiên phát hành, doanh số của Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge đã vượt ngưỡng 600 chiếc. Trong số này, lượng tiêu thụ lớn nghiêng về Galaxy S6 Edge, thay vì Galaxy S6 như dự tính ban đầu.


Lý giải cho điều này, đại diện của hệ thống cửa hàng trên cho biết: “Sở dĩ S6 Edge có sức tiêu thụ mạnh là do máy sở hữu đến hai màn hình cong thay vì chỉ cong một bên màn hình như ở Galaxy Note Edge trước đây. Bên cạnh đó, với nhiều tính năng mới lạ chỉ có riêng ở những chiếc điện thoại màn hình cong, mẫu máy này cũng là sự lựa chọn được hướng đến nhiều hơn bởi những người yêu công nghệ”.


Tại Việt Nam Galaxy S6 Edge cháy hàng hơn Galaxy S6


Cũng theo nguồn tin của Techz, mẫu máy được tiêu thụ mạnh nhất vài ngày trở lại đây là phiên bản Gold Platinum. Tại nhiều đại lý, gần như cả Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge phiên bản Gold Platinum đều đã ở tình trạng cháy hàng.


Hiện vẫn còn quá sớm để đưa ra lời khẳng định về sức tiêu thụ của Galaxy S6 Edge tại thị trường Việt Nam. Tuy vậy, với những phản ứng tích cực từ phía người sử dụng trong thời gian qua, một tương lai tươi sáng đang đến gần hơn với mẫu điện thoại đầu tiên sở hữu màn hình cong cả 2 phía.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.