Tuesday , 12 December 2017
Tin hót
Home / Khoa học tương lai / KHTL-USB chứa dữ liệu của hàng ngàn thành viên IS

KHTL-USB chứa dữ liệu của hàng ngàn thành viên IS

Một USB được cho là đang lưu trữ hàng ngàn dữ liệu của các thành viên tổ chức cực đoan Nhà nước Hồi giáo (IS) vừa được tiết lộ.
Một chiếc USB được cho là đang lưu trữ hàng ngàn dữ liệu của thành viên tổ chức IS vừa được tiết lộ – Ảnh: Shutterstock.Theo thông tin của trang Sky News, họ đang nắm giữ chiếc USB được cho là của một cựu thành viên IS, người đã đánh cắp các dữ liệu này và đào thoát khỏi tổ chức.


Thông tin ban đầu cho biết, USB đã được chuyển cho cơ quan chức năng, lưu trữ hàng ngàn thông tin cá nhân của các thành viên IS, bao gồm cả tân binh hoặc những người sẵn sàng thực hiện đánh bom liều chết.


Hiện chiếc USB đang được các chuyên gia an ninh phân tích dữ liệu, và trong giai đoạn xác minh tính chân thật của dữ liệu bên trong.


Được biết, cách đây không lâu các chuyên gia an ninh mạng phát hiện thành viên IS thường liên lạc với nhau bằng Telegram, một ứng dụng công khai và miễn phí.


Thông qua ứng dụng này, người dùng có thể thoải mái gửi đi, chia sẻ những tập tin, hình ảnh, video hay các file thông tin quan trọng với mức độ bảo mật cao nhất. Thậm chí, các thông tin được chia sẻ trên Telegram còn được áp dụng chế độ tự hủy, xóa mọi dấu vết về cuộc trò chuyện, nhằm đảm bảo sự riêng tư cho người dùng.


Theo Thanh Niên.

[ advertisement ] Website Cân điện tử Ohaus: http://candientuohaus.com cung cấp tin sản phẩm cân điện tử chính hãng Ohaus nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Mỹ, Trung Quốc, Thụy Sỹ Cân điện tử Ohaus, phân phối các loại cân công nghiệp ohaus, đầu hiển thị ohaus, cân bàn điện tử, cân sàn điện tử sử dụng đầu cân Ohaus, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân ohaus các loại.Với bề dày lịch sự hơn 100 năm, cân OHAUS điện tử là một sản phẩm tốt biểu tượng cho chất lượng và độ chính xác trong đo lường. Tại Việt Nam, cái tên cân công nghiệp điện tử OHAUS đã có mặt khắp các tỉnh thành và trong nhiều nhà máy, xí nghiệp. đáp ứng tốt nhất về độ chính xác và giá thành sản phẩm. Tại Thị trường Châu Á nhà máy cung cấp cho thị trường này đặt tại Trung Quốc.
Bản phát khoa học tương lai ; tác phẩm: USB chứa dữ liệu của hàng ngàn thành viên IS, bán quyền bởi báo điện tử Techz.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh khoa học tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.