Saturday , 23 September 2017
Tin hót
Home / Khoa học tương lai / KHTL-YoLo Mini nâng cấp tính năng bảo mật

KHTL-YoLo Mini nâng cấp tính năng bảo mật

Nâng cấp tính năng bảo mật, trình duyệt YOLO Mini giúp cảnh báo nhiều loại mã độc mạnh trên smartphone.

Vừa qua, trình duyệt di động YOLO Mini đã chính thức ra mắt phiên bản mới – tối ưu hóa bảo mật trên di động – bao gồm tính năng chặn trừ tiền ngầm khi truy cập vào một số trang web “bẩn” cùng tính năng cảnh báo hiểm họa mã độc và các phần mềm độc hại từ hơn 30.000 website khác nhau.


Theo đó, trình duyệt di động YOLO mini được lập trình thông minh, có khả năng nhận diện các mã độc, kịp thời đưa ra cảnh báo cho người dùng trước khi họ kịp nhấn vào những website lạ hoặc tải các file, ứng dụng không rõ nguồn gốc.


Theo thông tin từ hãng bảo mật Kaspersky, trong tháng 12/2015, Việt Nam đứng thứ 4 trên thế giới về tỉ lệ lây nhiễm mã độc với 30,5% thiết bị điện tử bị tấn công, đứng thứ 3 thế giới và thứ 2 châu Á về lượng phát tán thư rác.


Được xây dựng trên nền tảng Chrominum, Yolo mini là phiên bản thu nhỏ của trình duyệt Yolo với dung lượng cài đặt giảm xuống còn 1,3 MB, tối ưu hóa phần lớn các tính năng chính nhưng vẫn giữ nguyên giao diện so với phiên bản đầy đủ.

[ advertisement ] Website Cân điện tử Ohaus: http://candientuohaus.com cung cấp tin sản phẩm cân điện tử chính hãng Ohaus nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Mỹ, Trung Quốc, Thụy Sỹ Cân điện tử Ohaus, phân phối các loại cân công nghiệp ohaus, đầu hiển thị ohaus, cân bàn điện tử, cân sàn điện tử sử dụng đầu cân Ohaus, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân ohaus các loại.Với bề dày lịch sự hơn 100 năm, cân OHAUS điện tử là một sản phẩm tốt biểu tượng cho chất lượng và độ chính xác trong đo lường. Tại Việt Nam, cái tên cân công nghiệp điện tử OHAUS đã có mặt khắp các tỉnh thành và trong nhiều nhà máy, xí nghiệp. đáp ứng tốt nhất về độ chính xác và giá thành sản phẩm. Tại Thị trường Châu Á nhà máy cung cấp cho thị trường này đặt tại Trung Quốc.
Bản phát khoa học tương lai ; tác phẩm: YoLo Mini nâng cấp tính năng bảo mật, bán quyền bởi báo điện tử Techz.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh khoa học tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.