Wednesday , 13 December 2017
Tin hót
Home / Khoa học tương lai / Microsoft ra mắt ứng dụng gửi mail siêu tốc-khoa học

Microsoft ra mắt ứng dụng gửi mail siêu tốc-khoa học

Microsoft vừa trình làng một ứng dụng gửi mail độc đáo mới trên iOS với tên gọi Send. Có thể nói, đây là đối thủ của tính năng Inbox mà Google vừa cung cấp trên Gmail.

Chuyên đề  • Microsoft
Theo PhoneArena, ứng dụng Send ngoài khả năng gửi và nhận email thông qua tài khoản Outlook, thì có thể đồng bộ với tài khoản Office 365 của người dùng.


Điểm độc đáo của Send là vẫn dựa trên địa chỉ email của người dùng để xác thực. Còn lại, người dùng sẽ không còn thấy mục Subject (tiêu đề email), chữ kí (signatures) và các tính năng khác không cần thiết của một ứng dụng email đầy đủ mà chỉ cần chọn đúng người gửi là nội dung email sẽ được chuyển đi lập tức.


Phương thức này giống cách thức nhắn tin theo thời gian thực như các ứng dụng Facebook Messenger, WhatsApp… đang áp dụng. Có thể nói, ứng dụng Send mà Microsoft vừa cung cấp đang tạo ra một phương thức gửi email dạng siêu tốc hoàn toàn mới lạ.


Hiện tại, ứng dụng Send chỉ mới có phiên bản chạy trên nền tảng iOS. Microsoft hứa hẹn rằng, phiên bản Send dành cho Android và Windows Phone sẽ sớm được cung cấp trong thời gian tới.


Theo Thanh Niên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.