Tuesday , 21 November 2017
Tin hót
Home / Khoa học tương lai / Philips chính thức giới thiệu sản phẩm S309 tại thị trường Việt-khoa học

Philips chính thức giới thiệu sản phẩm S309 tại thị trường Việt-khoa học

Philips chính thức giới thiệu mẫu smartphone Philips S309 tại thị trường Việt Nam, đây là mẫu smartphone có thiết kế đẹp mắt với độ cong 63 độ, công nghệ tiết kiệm Pin mới X-Power, giao diện người dùng trực quan và màu sắc đa dạng.

So với các sản phẩm Philips trước đây, S309 chắc chắn sẽ làm hài lòng người dùng cho việc thao tác trên màn hình cảm ứng được nhanh chóng và hiệu quả hơn, lướt web hay chuyển đổi giữa các trang màn hình mượt mà hơn.


Philips S309 có thiết kế mặt sau được bo tròn 63 độ cho cảm giác cầm thoải mái, không bị cấn tay. Để giúp thuận tiện hơn trong việc liên lạc, Philips kết hợp 2 khe cắm SIM trong S309, cho phép bạn truy cập vào mạng WCDMA và GSM cùng lúc giúp bạn có thể liên lạc với gia đình và bạn bè mà không cần phải thay đổi SIM đồng thời tiết kiệm được chi phí.


Máy trang bị bộ xử lí lõi kép 1.0 GHz và bộ nhớ RAM 512 MB, với chip xử lí đồ họa Mali-400MP giúp tăng khả năng xử lí hình ảnh, video và đồ họa game.


Được tăng cường công nghệ tiết kiệm pin mới X-Power Tech, Philips S309 được tối ưu hóa cao nhằm mang đến thời gian chờ và sử dụng lâu.


Tại Việt Nam, Philips S309 được bán ra với 3 màu: đen, trắng, đỏ với giá bán lẻ chính thức: 1.590.000 VND

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.