Monday , 25 September 2017
Tin hót
Home / Khoa học tương lai / Samsung âm thầm bán Galaxy S4 mini Plus giá rẻ-khoa học

Samsung âm thầm bán Galaxy S4 mini Plus giá rẻ-khoa học

Samsung vừa lặng lẽ bán ra phiên bản mới của Galaxy S4 mini – Samsung I9195I Galaxy S4 mini plus hay còn gọi là Galaxy S4 Value Edition tại một số thị trường. Sản phẩm mới được cải thiện tặng cường thêm sức mạnh chipset, trong khi mọi thứ khác đều rất giống với phiên bản gốc.

I9195I Galaxy S4 mini plus trang bị màn hình Super AMOLED qHD cỡ 4,3 inch và mang sức mạnh chip Snapdragon 410 với 4 lõi Cortex-A53 tốc độ 1,2 GHz, đơn vị xử lí đồ họa Adreno 306 và bộ nhớ RAM 1,5 GB. Ngoài việc tăng cường sức mạnh phần cứng còn đâu tất cả các thông số kĩ thuật và chi tiết khác đều tương tự với phiên bản gốc. Chẳng hạn như máy vẫn tích hợp camera 8 Mpx có khả năng quay video độ phân giải 1080p, nguồn pin 1.900 mAh và hoạt động trên hệ điều hành Android KitKat.


Phiên bản nâng cấp được liệt kê khá âm thầm trên các trang web khu vực của Samsung tại Châu Âu vào tháng trước và hiện giờ đã sẵn sàng bán ra thị trường.


Sản phẩm được bán ra nhiều quốc gia tại Châu ÂU gồm Đức, Áo, Cộng hòa Séc, Romania và Bulgaria. Galaxy S4 mini plus / S4 mini VE được bán với giá 262 USD nhưng người mua cũng có thể tìm thấy giá thấp chỉ 208 USD (hơn 4 triệu đồng).


Theo Vnmedia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.