Wednesday , 13 December 2017
Tin hót
Home / Khoa học tương lai / Samsung âm thầm cho ra mắt smartphone giá rẻ Galaxy J1

Samsung âm thầm cho ra mắt smartphone giá rẻ Galaxy J1


iconĐTDĐ Hongkong electronics A8 Plus 2 SIM kiêm pin sạc dự phòng 10000mAh – Chỉ 459.000Đicon


iconĐón Tết Cùng Tivi LED LG – Giá SỐC 3.999kicon


iconMua smartphone chỉ từ 999.000Đ – 100% trúng thưởng Xe SH, Vespa, tiền mặt. Xem ngay!icon

(usohr.org) Samsung đang quyết tâm làm mới các dòng sản phẩm của mình nhằm tăng sức cạnh tranh trên thị trường. Mới đây mẫu smartphone đầu tiên thuộc gia đình Galaxy J đã được ra mắt.
Sau Galaxy A với thiết kế kim loại nguyên khối, Samsung tiếp tục cho ra mắt dòng điện thoại mới là Galaxy E và đến thời điểm này là Galaxy J. Đại diện đầu tiên của dòng smartphone giá rẻ này chính là Galaxy J1 được giới thiệu vào ngày hôm qua trên website chính thức của Samsung.


Samsung âm thầm cho ra mắt smartphone giá rẻ Galaxy J1


Samsung Galaxy J1 chính thức ra mắt. Ảnh: Internet


Samsung Galaxy J1 (tên mã SM-J100H) là một smartphone thuộc phân khúc giá rẻ và được trang bị vi xử lý 2 nhân xung nhịp 1.2 GHz, RAM 512 MB, bộ nhớ trong 4GB (có khe cắm thẻ nhớ mở rộng) đi kèm một màn hình 4.3 inch độ phân giải 800×480 pixel. Điều này khác hoàn toàn so với những thông tin rò rỉ ban đầu khi J1 được dự đoán sẽ sử dụng vi xử lý 4 nhân 64-bit của Marvell.


Galaxy J1 cũng hỗ trợ 2 SIM và chạy trên nền tảng Android 4.4 KitKat kèm theo chế độ Ultra Power Saving. Máy có một camera 5 MP với đèn flash LED ở mặt sau và camera phụ 2 MP ở phía trước. Samsung Galaxy J1 được bán ra với ba phiên bản màu sắc bao gồm: xanh, đen và trắng.


Nhiều khả năng Galaxy J1 sẽ chỉ được cung cấp tại một số thị trường cụ thể như Ấn Độ, Trung Quốc hay các quốc gia Đông Nam Á. Giá bán của sản phẩm này chưa được tiết lộ.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.