Saturday , 20 January 2018
Tin hót
Home / Khoa học tương lai / Samsung Galaxy S7 nhỉ “dập tắt” anti-fan như cầm nà?

Samsung Galaxy S7 nhỉ “dập tắt” anti-fan như cầm nà?


Sự tệ hại của Galaxy S5Còn nhớ vào thời điểm ra mắt, Galaxy S5 đã rất tệ hại. Đầu tiên là về phần mềm, giao diện hết sức tệ mà Samsung mang lại. Từ một phiên bản tạm được của stock Android, Samsung đã tạo ra một giao diện tệ hại trên S5. Màu sắc tệ hại, giao diện menu rắc rối, launcher ít tính năng đã tạo ra một trải nghiệm phần mềm không thể tệ hại hơn.Tiếp đến là mặt thiết kế, cũng như nhiều dòng máy khác của Samsung, S5 mang đến cảm giác “rẻ tiền” dù là một smartphone cao cấp nhất và có mức giá không hề rẻ, phần lớn là do thiết kế với vỏ nhựa. Ngoài ra, nút Home quá cứng cũng không thể không nhắc tới.Tiếp theo là màn hình khóa, rất nhiều người dùng đã phản ánh đến tình trạng máy tự động mở khóa khi để trong túi liên tục xảy ra. Và cách duy nhất để tránh tình trạng này chính là đặt mẩu khẩu bằng pattern (vẽ để mở khóa).


Với một smartphone tệ hại như S5, khi mà thua iPhone về mọi mặt, Samsung đã không thể có được sự ủng hộ đông đảo từ người dùng.


Galaxy S6, S6 Edge ra mắt và Samsung có vẻ như đã đi đúng hướng khi có những bước thay đổi lớn và tốt hơn rất nhiều so với S5. Và bây giờ chính là S7, smartphone hoàn thiện nhất của Samsung từ trước tới nay.


Samsung Galaxy S7 đã khắc phục hoàn toàn những phàn nàn vốn cóKể từ Galaxy S6, Samsung thực sự đã bước một bước tiến rất lớn. Và đến S7 thực sự là một sự hoàn thiện hoàn hảo. Máy mang đến cảm giác sang trọng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sự kết hợp hoàn hảo giữa nhôm và kim loại không chỉ giúp máy sáng bóng mà còn mang đến một cấu trúc cứng cáp tuyệt vời.Còn với phần mềm, Samsung TouchWiz đã cải tiến rất nhiều từ S5. Hệ thống đã được sắp xếp gọn gàng hơn trước rất nhiều. Menu cài đặt đã không còn lộn xộn và rắc rối như trước, người dung có thể dễ dàng sử dụng ngay từ lần đầu tiên. Ngoài ra, giao diện của máy không còn quá phức tạp mà gần giống như giao diện stock cũng là một điểm cộng.


Sự hoàn thiện của Galaxy S7Galaxy S7 có lẽ là một sản phẩm hoàn thiện nhất từ trước tới nay của Samsung, máy sử dụng màn hình Super AMOLED rực rỡ, độ nét hoàn hảo, kích thước vừa phải. Galaxy S7 Edge với màn hình cong cũng mang đến một xu hướng mới, trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng.


Camera trên S6 đã mang đến một bước tiến lớn, S7 thậm chí còn tốt hơn rất nhiều. Sẽ không quá khi S7 đã có thể thay thế cho các máy ảnh compact trong đời sống hàng ngày. Đặc biệt, khả năng chụp thiếu sáng của S7 rất tốt nhờ công nghệ hoàn toàn mới. Tất nhiên, smartphone sẽ không thể nào so sánh được với máy ảnh DSLR, nhưng S7 thực sự rất, rất tốt trong điều kiện chụp thiếu sáng.Ngoài ra, một điểm rất quan trọng mà S7 làm được chính là thời lượng pin. S7 mang đến một thời lượng pin rất tốt, đây là điểm quan trọng khi các smartphone hiện nay hầu hết đều đủ cấu hình đáp ứng tốt nhu cầu người dùng nhưng lại có thời lượng pin quá thấp. Đội ngũ phần mềm của Samsung đã giải quyết rất tốt vấn đề ngốn pin trên Android.Galaxy S7 mang đến cho người dùng cả sạc không dây và khả năng sạc nhanh. Samsung đã không nói quá về sản phẩm của mình khi máy có thể sạc rất nhanh. Sạc không dây có công dụng rất tốt đối với những người hay di chuyển trên xe ô tô.


Cuối cùng cũng không thể không nhắc tới hiệu năng của máy. Với một flagship cao cấp như S7, việc máy có thể thao tác mượt mà là tất nhiên, hoàn toàn đáp ứng kỳ vọng của bạn.


Và với một smartphone hoàn hảo như S7, Samsung đã khiến các anti-fan phải “câm lặng”.[ advertisement ] Website Cân điện tử CAS: http://candientucas.com cung cấp tin tức cân điện tử chính hãng CAS nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Hàn Quốc, Trung Quốc Cân điện tử CAS, phân phối các loại cân công nghiệp, đầu hiển thị, cân bàn điện tử, cân treo điện tử, cân sàn điện tử, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân các loại.
Bản phát khoa học tương lai ; tác phẩm:


Samsung Galaxy S7 đã “dập tắt” anti-fan như thế nào?

, bán quyền bởi báo điện tử Techz.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh khoa học tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.