Wednesday , 13 December 2017
Tin hót
Home / Khoa học tương lai / Samsung phát triển smartphone trang bị cảm ứng ở mặt sau-khoa học

Samsung phát triển smartphone trang bị cảm ứng ở mặt sau-khoa học

Ngoài công nghệ màn hình cong, Samsung dường như còn ấp ủ ý tưởng về một chiếc smartphone cảm ứng hai mặt nhằm giúp người dùng tương tác với thiết bị thuận tiện hơn.

Chuyên đề  • Samsung
Theo những hình ảnh rò rỉ từ một bằng sáng chế được Samsung đăng kí vào tháng 11/2014, thiết bị smartphone của hãng trong tương lai có thể sẽ được mở rộng phạm vi của màn hình cong. Phần màn hình mở rộng thêm có khả năng nhận biết những thao tác và cử chỉ của ngón tay hoặc thậm chí có thể mở khóa các ứng dụng có sẵn.


Ảnh

Ảnh

Người dùng sẽ có thể điều khiển thiết bị thông qua một bảng điều khiển cảm ứng nằm trên mặt lưng của máy. Theo mô tả trong các hình ảnh rò rỉ của bằng sáng chế, người dùng có thể tùy chỉnh các chức năng ở bảng điều khiển mặt sau trong phần Cài đặt của máy.


Ảnh

Một số nguồn tin cho biết chiếc smartphone cảm ứng hai mặt của Samsung có thể sẽ được trình làng vào năm 2016. Tuy nhiên, theo phân tích trên trang Phone Arena, khả năng này khó có thể xảy ra bởi hiện tạị, quá trình sản xuất màn hình cong của “ông lớn” Samsung vẫn gặp những vấn đề chưa thể giải quyết triệt để trong khi tính năng được mô tả trong bằng sáng chế này lại khá phức tạp.


Theo VTV.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.