Wednesday , 13 December 2017
Tin hót
Home / Thông tin số hóa / TTS-5 ứng dụng chỉnh ảnh mới ra mắt bạn nên dùng

TTS-5 ứng dụng chỉnh ảnh mới ra mắt bạn nên dùng


5 ứng dụng chỉnh ảnh này, bạn chắc chắn sẽ có những tấm hình đẹp và vừa ý hơn.


Bài viết này sẽ mang đến cho bạn thông tin về năm ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh mới có trên iOS và Android (một số trong số các ứng dụng này không phải ứng dụng mới nhưng mới đây nhận được gói cập nhật lớn).


1. GlitchéHình ảnh 5 ứng dụng chỉnh ảnh mới ra mắt bạn nên dùng số 1

Glitché là một ứng dụng mang đến cho người dùng những bộ lọc làm nhiễu hình ảnh khá lạ mắt và độc đáo. Người dùng ứng dụng này cũng có thể nhanh chóng chia sẻ “thành quả” của mình thông qua các mạng xã hội như Facebook, Twitter hay Instagram.


2. EnlightHình ảnh 5 ứng dụng chỉnh ảnh mới ra mắt bạn nên dùng số 2

Được Mashable đánh giá là một ứng dụng chỉnh ảnh “mơ ước” của người dùng iPhone, Enlight mang đến sự hài hòa hoàn hảo giữa các tùy chỉnh “như Photoshop” và các bộ lọc – hiệu ứng đầy nghệ thuật. Đây là ứng dụng biên tập hình ảnh cao cấp nhất trong số các ứng dụng được giới thiệu ở bài viết.


3. PhotomyneHình ảnh 5 ứng dụng chỉnh ảnh mới ra mắt bạn nên dùng số 3


Photomyne cho phép người dùng “quét” nhiều ảnh cùng lúc để lưu vào điện thoại rất nhanh chóng, tiện lợi và đẹp mắt cùng khả năng tự động cắt / chỉnh thông minh.


4. FacieHình ảnh 5 ứng dụng chỉnh ảnh mới ra mắt bạn nên dùng số 4

Với những bộ lọc được phát triển riêng cho thể loại ảnh tự sướng, Facie chắc chắn sẽ trở thành một ứng dụng được yêu thích trong thời gian tới. Pure Skin (chỉnh màu da), Lean Face (chỉnh khuôn mặt) hay Fresh Eyes (chỉnh khu vực mắt) là một số bộ lọc bạn sẽ tìm thấy trong Facie.


5. Polamatic by PolaroidHình ảnh 5 ứng dụng chỉnh ảnh mới ra mắt bạn nên dùng số 5

Polamatic mang lại cho người dùng cảm giác cổ điển với hơn 100 loại khung hình đặc trưng của những tấm ảnh chụp lấy ngay từng rất thịnh hành ngày trước. Ngoài ra, Polamatic còn có 120 hiệu ứng hình ảnh để người dùng tùy chỉnh tác phẩm của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thêm các ký tự vào hình ảnh với ứng dụng thú vị này.


Trang Vũ(Tổng hợp)Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin


 * Xem tin Thông tin số hóa mới nhất tại http://usohr.org


– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : 5 ứng dụng chỉnh ảnh mới ra mắt bạn nên dùng – cấp phát bởi báo điện tử Chính phủ – VGP tại mục Khoa học – Công nghệ theo chấp nhận (số: ——— ngày:———– )

– Trang Website này usohr.org là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.