Wednesday , 13 December 2017
Tin hót
Home / Thông tin số hóa / TTS-5 ứng dụng iOS người dùng không thể bỏ qua

TTS-5 ứng dụng iOS người dùng không thể bỏ qua


5 ứng dụng iOS không thể bỏ qua bao gồm một ứng dụng sửa ảnh, một ứng dụng giúp bạn duyệt Instagram ẩn danh và một trò chơi ngộ nghĩnh.


1. InstaSnoopHình ảnh 5 ứng dụng iOS người dùng không thể bỏ qua số 1


4 ứng dụng tiết kiệm pin cho smartphone Android


Top 8 ứng dụng kỳ quặc trên smartphone

Top 5 ứng dụng chặn quảng cáo cho Android

Hình ảnh 5 ứng dụng iOS người dùng không thể bỏ qua số 2 Nên đọc


Ứng dụng này ra đời với mục đích giúp bạn duyệt Instagram một cách thoải mái mà không phải lo rằng sẽ có lúc vô tình nhấp đôi để like một bức ảnh mà bạn không thích.


Bạn đăng nhập InstaSnoop bằng tài khoản Instagram của bạn và thêm những tài khoản bạn muốn ân danh vào danh sách. Bạn có thể theo dõi cập nhật từ những tài khoản đã thêm vào danh sách nhưng không thể thích hoặc bình luận những bài đăng. Bạn cũng có thể lưu hình ảnh lại để xem sau.

Nếu bạn muốn bình luận hoặc like ảnh, hãy sử dụng tùy chọn “open in Instagram” để mở ảnh trong ứng dụng Instagram với đầy đủ tùy chọn.


2. LollicamLollicam cho phép bạn trang trí ảnh tự sướng, video, ảnh GIF với rất nhiều sticker đẹp, ngớ ngẩn và nhiều hiệu ứng đặc biệt khác. Camera của Lollicam rất giống camera của Vine, nó cho phép bạn quay những video ngắn. Ngoài ra, bạn còn có thể chuyển đổi giữa các hiệu ứng khác nhau trên một video hoặc trải nghiệm kỹ thuật stop motion.
Hình ảnh 5 ứng dụng iOS người dùng không thể bỏ qua số 3


Vuốt lên để lưu ảnh dưới dạng ảnh GIF và vuốt sang bên đê chọn các bộ lọc màu của ứng dụng.3. The Balloons – Endless FloaterHình ảnh 5 ứng dụng iOS người dùng không thể bỏ qua số 4


Đây là một trò chơi cực kỳ đơn giản nhưng hiệu quả trong việc giết thời gian. Bạn chỉ cần nhấp vào bên trái và bên phải màn hình để di chuyển quả bóng tránh chướng ngại vật cũng như thu thập tiền và các vật phẩm khác. Độ khó của trò chơi được thay đổi liên tục và nó cũng có một vài tính năng đặc biệt, những quả bóng ngộ nghĩnh.


4. KiboHình ảnh 5 ứng dụng iOS người dùng không thể bỏ qua số 5

Kibo là một ứng dụng bàn phím rất đặc biệt. Nó cho phép bạn gửi những tin nhắn bí mật cho bạn bè hoặc đối tác. Để sử dụng tính năng gửi tin nhắn bí mật, cả bạn và người dùng đều phải cài đặt Kibo. Khi cần gửi tin nhắn bí mật, bạn chỉ cần sử dụng bàn phím Kibo để soạn tin nhắn sau đó nhấp vào biểu tượng khóa trên bàn phím rồi nhấn gửi. Tin nhắn bạn gửi sẽ được mã hóa thành một tin nhắn có nội dung khác. Để xem nội dung thật của tin nhắn, người dùng cần copy tin nhắn và paste vào khung soạn thảo trên bàn phím.


Để tăng tính bảo mật cho Kibo, bạn có thể thiết lập mật khẩu đặc biệt cho ứng dụng hoặc dùng Touch ID.


5. HipstamaticHipstamatic xuất hiện trước khi Instagram trở nên phổ biến. Bản cập nhật mới nhất của Hipstamatic hỗ trợ iOS 9 và bổ sung thêm một cách chụp hoàn toàn mới với những bộ lọc đầy tính nghệ thuật. Một loạt công cụ mới cũng được bổ sung cùng với khả năng hỗ trợ 3D Touch.
Hình ảnh 5 ứng dụng iOS người dùng không thể bỏ qua số 6


Hiện ứng dụng này có hai chế độ camera là Classic và Pro. ClassicMode là giao diện chụp ảnh ban đầu của Hipstamatic, cho phép bạn chọn loại film và thiết lập camera “bắt chước” một camera analog. ProMode mới cho phép bạn kiểm soát nhiều thiết lập của máy ảnh như lấy nét, phơi sáng, cân bằng trắng, tốc độ màn trập và tỷ lệ.


Với 3D Touch trên iPhone 6s/6s Plus bạn còn có thể Peek để xem trước ảnh trong thư viện sau đó vuốt lên để chỉnh sửa hoặc chia sẻ ảnh. 3D Touch cũng cung cấp cho bạn các phím tắt khi bạn nhấp mạnh vào biểu tượng màn hình chủ để chỉnh sửa ảnh mà bạn vừa chụp với các mẫu thiết lập.


Trang Vũ(Tổng hợp)


Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin
* Xem tin Thông tin số hóa mới nhất tại http://usohr.org

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : 5 ứng dụng iOS người dùng không thể bỏ qua – cấp phát bởi báo điện tử Chính phủ – VGP tại mục Khoa học – Công nghệ theo chấp nhận (số: ——— ngày:———– )

– Trang Website này usohr.org là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.