Tuesday , 12 December 2017
Tin hót
Home / Thông tin số hóa / TTS-Top 8 ứng dụng kỳ quặc trên smartphone

TTS-Top 8 ứng dụng kỳ quặc trên smartphone


8 ứng dụng kỳ quặc khó tin trên smartphone – Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc những ứng dụng với các tính năng lạ dưới đây thực tế hoàn toàn… có thật chưa?


Ứng dụng là một món ăn tinh thần không thể thiếu của người dùng smartphone, với hàng triệu ứng dụng đang có mặt trên các kho ứng dụng, người dùng được trang bị đầy đủ các tính năng khác nhau phục vụ cho trải nghiệm sử dụng smartphone cũng như làm cuộc sống hàng ngày đơn giản hơn. Mặc dù vậy, không phải ứng dụng nào cũng có ích cho người dùng và mang lại những hiệu quả tốt đẹp, dưới đây là 8 trong số những ứng dụng kì quặc nhất trên smartphone.


1. Pimple PopperHình ảnh Top 8 ứng dụng kỳ quặc trên smartphone số 1

Pimple Popper là một trò chơi trong đó nhiệm vụ duy nhất của người chơi là… bóp mụn. Đơn vị phát triển trò chơi này chia sẻ thực tế Pimple Popper là một trò chơi theo hơi hướng “tìm đồ vật được giấu kín”. Theo đó người chơi cần xác định vị trí mụn trước tiên, sau đó phóng to lên và… bóp! Được biết, trong Pimple Popper, có tất cả 4 loại mụn khác nhau và mỗi loại mụn lại yêu cầu kỹ thuật bóp riêng.


2. Run PeeHình ảnh Top 8 ứng dụng kỳ quặc trên smartphone số 2

Với dữ liệu về các bộ phim và giờ chiếu tại các rạp liên tục được cập nhật, Run Pee có thể thông báo… thời gian đi tè thích hợp nhất cho bạn mỗi khi đi xem phim để không bỏ lỡ các đoạn đặc sắc nhất. Đáng chú ý, ứng dụng này còn giúp bạn tổng hợp các thông tin trong bộ phim trong khoảng thời gian đi tè. Rõ ràng, đây là một ứng dụng tuyệt vời với các… mọt phim.


3. IamaManHình ảnh Top 8 ứng dụng kỳ quặc trên smartphone số 3

IamaMan là một ứng dụng ghi chép thông tin về phái đẹp cho các đấng mày râu để từ đó họ có cách cư xử hợp lý hơn. Ứng dụng này cho phép ghi, theo dõi thông tin của nhiều người dùng một lúc và còn có tính năng bảo vệ thông tin bằng mật khẩu.


4. PoopLogHình ảnh Top 8 ứng dụng kỳ quặc trên smartphone số 4

Nghe có vẻ giống như một trò đùa nhưng PoopLog được xem như một cuốn “nhật ký” ghi chép lại về những lần… đi “nặng” của người dùng một cách cực kỳ chi tiết. Thực tế, những thông tin như thế này có thể rất quan trọng đối với sức khỏe của bạn.5. AirpnpHình ảnh Top 8 ứng dụng kỳ quặc trên smartphone số 5

Ngay từ tên gọi đã cho thấy Airpnp được lấy cảm hứng từ ứng dụng Airbnb. Tuy nhiên, thay vì giúp tìm kiếm chỗ ở, Airpnp mang đến cho người dùng cơ hội tìm thấy những chiếc nhà vệ sinh sạch sẽ để… giải quyết vấn đề.


6. Cry TranslatorHình ảnh Top 8 ứng dụng kỳ quặc trên smartphone số 6

Với Cry Translator, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu nguyên nhân một đứa trẻ đang khóc là gì chỉ trong… chưa đến 10 giây. Ứng dụng này từng nhận được một số giải thưởng uy tín đồng thời được phát triển dựa trên nhiều nghiên cứu khoa học, tuy nhiên những thông tin này không làm nó… kém kỳ quặc đi chút nào.


7. Hold On!Hình ảnh Top 8 ứng dụng kỳ quặc trên smartphone số 7

Ý tưởng đằng sau trò chơi “thách thức sự kiên nhẫn” của người chơi Hold On! là tính thời gian bạn nhấn chạm liên tiếp lên một nút trên màn hình. Đơn giản chỉ có vậy!


8. Game for CatsHình ảnh Top 8 ứng dụng kỳ quặc trên smartphone số 8

Nếu mèo cưng của bạn yêu thích công nghệ, Game for Cats là một ứng dụng trò chơi mà bạn nên tải về cho mèo cưng giải trí. Trong trò chơi này, một chấm laser mèo đỏ sẽ liên tục di chuyển trên màn hình để mèo đuổi theo. Ở phiên bản trả phí, thậm chí còn có chế độ chơi trong đó mèo sẽ thực hiện bắt… một chú chuột ảo.


Trang Vũ(Tổng hợp)Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin* Xem tin Thông tin số hóa mới nhất tại http://usohr.org

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Top 8 ứng dụng kỳ quặc trên smartphone – cấp phát bởi báo điện tử Chính phủ – VGP tại mục Khoa học – Công nghệ theo chấp nhận (số: ——— ngày:———– )

– Trang Website này usohr.org là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.