Saturday , 20 January 2018
Tin hót
Home / Thông tin số hóa / TTS-Ứng dụng giúp smartphone Android chạy nhanh và ổn định như mới

TTS-Ứng dụng giúp smartphone Android chạy nhanh và ổn định như mới


3 ứng dụng tăng tốc smartphone Android hiệu quả nhất dưới đây sẽ giúp chiếc điện thoại của bạn chạy nhanh như mới.


1. GreenifyHình ảnh Ứng dụng giúp smartphone Android chạy nhanh và ổn định như mới số 1

Greenify là ứng dụng tốt nhất để đóng băng hoàn toàn những ứng dụng chạy ngầm như Facebook, Messeger, Zalo, vv..không cho ứng dụng tự khởi động lại – điều mà các ứng dụng đóng băng khác không làm được.


Greenify đưa các ứng dụng trên smartphone của bạn vào trạng thái ngủ đông để giảm các hoạt động ngầm trong hệ thống. Nó ngăn chặn các dịch vụ, các nhiệm vụ theo chu kỳ, báo thức, cập nhật, thông báo… Nó đơn giản, trực quan và cực kỳ mạnh mẽ. Greenify là ứng dụng đáng tin cậy nhất để root phần mềm tiết kiệm pin và làm mượt máy.2. SD MaidHình ảnh Ứng dụng giúp smartphone Android chạy nhanh và ổn định như mới số 2

Thay vì tắt các ứng dụng như Greenify, SD Maid lại quan tâm tới việc loại bỏ những tập tin dư thừa còn lại sau khi gỡ ứng dụng. SD Maid cũng có tính năng đóng băng ứng dụng nhằm ngăn tiêu hao tài nguyên của máy tương tự như Greenify. SD Maid lùng sục vào các tập tin Android để đảm bảo rằng không có bất kỳ tập tin hoặc thư mục rác nào còn tồn tại. Nó cũng thường xuyên được cập nhật và cải thiện.


3. Android AssistantHình ảnh Ứng dụng giúp smartphone Android chạy nhanh và ổn định như mới số 3

Android Assistant là một công cụ giám sát hệ thống. Nó cung cấp cho bạn rất nhiều quyền kiểm soát các tập tin và các thiết lập của bạn. Bạn có thể sử dụng Android Assistant để theo dõi CPU, RAM, ROM, thẻ SD, pin…


Android Assistant có thể quản lý các tác vụ, tiết kiệm pin, giải phóng bộ nhớ cộng với tính năng tăng tốc smartphone chỉ bằng một cú nhấp.


Trang Vũ(tổng hợp)Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin


* Xem tin Thông tin số hóa mới nhất tại http://usohr.org

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Ứng dụng giúp smartphone Android chạy nhanh và ổn định như mới – cấp phát bởi báo điện tử Chính phủ – VGP tại mục Khoa học – Công nghệ theo chấp nhận (số: ——— ngày:———– )

– Trang Website này usohr.org là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.